Tải Ebook Cực Phẩm Gia Đinh – Vũ Nham ( PDF, EPUB, MOBI )

249
Đang tải...
cuc-pham-gia-dinh

Ebook Cực Phẩm Gia Đinh

  • Tác giả: Vũ Nham
  • Thể Loại : Truyện – Tiểu Thuyết
  • Số trang: 7068 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Đồng Nai
  • Định dạng Ebook: EPUB, MOBI, PDF

[kkstarratings]

                                 
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

              Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                              Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Cực Phẩm Gia Đinh

Là một tuyệt tác Sắc Hiệp – Xuyên Không được tác giả Vũ Nham sáng tác, và hoàn thành vào năm 2008. Sức cuốn hút của Cực Phẩm Gia Đinh. Thậm chí còn vượt qua Tru Tiên, Thần Mộ và nhiều danh tác khác. Từng làm mưa làm gió trên không biết bao nhiêu cộng đồng mạng đam mê Truyện Kiếm Hiệp.

Sự ra đời của cuốn sách

– Nhân vật chính của truyện là Lâm Vãn Vinh – 24 tuổi. Nổi tiếng là hắc mã vương tử bởi sự thông minh. Ngoại hình cao to, làn da ngăm đen ưa nhìn. Khả năng vẽ tranh và tài ăn nói sắc sảo cùng khả năng sát gái thượng thừa. Sau khi tốt nghiệp Thủ Khoa đại học Bắc Kinh, vào làm giám đốc kinh doanh cho một công ty bán hàng. Trong một chuyến đi du lịch núi Thái Sơn. Vô tình bị ngã vào khoảng không gian kỳ, và rơi vào một thế giới lạ trái ngược hoàn toàn với lịch sử và hiện thực.

Xem Thêm:

– Từ đây, cuộc đời Lâm Vãn Vinh chuyển sang một ngã rẽ kỳ diệu với cái tên mới: Lâm Tam. Bằng khả năng thích ứng cực cao, tài năng kinh tế, kiến thức hiện đại và bộ da mặt dày của một gian thương. Lâm Tam đã chung tay khôi phục Tiêu gia – Một thương phủ nổi danh nhất nhì ở Kim Lăng – Hàng Châu. Giữa lúc sản nghiệp tổ tông có nguy cơ bị bị kẻ giấu mặt trong triều thôn tính. Nhằm phục vụ âm mưu tạo phản – gây dựng nên gia tài khổng lồ từ hai bàn tay trắng. Đồng thời từ một gia đinh nhỏ nhoi. Tiến lên vị trí “ông chủ Tiêu gia” khi đánh cắp thành công trái tim của cả 2 vị tiểu thư tuyệt sắc.

Sách Cực Phẩm Gia Đinh

– Lại thêm văn tài vượt trội, Lâm Tam Ca tỉ thí với bao danh nhân tài tử. Thanh danh hắn theo đó càng trở nên lẫy lừng, và được hoàng đế phong tặng danh hiệu Thiên hạ đệ nhất Đinh. Và cũng từ đó Lâm Tam được vô số bóng hồng quốc sắc thiên hương, nữ nhi kiếm khách, tài nữ, doanh nhân vây quanh. Hài hước nhưng vô cùng lắng đọng, khoáng đạt mà không vương thô tục… Cùng với lối hành văn hết sức thực tế, hài hước. Và gần gũi với người đọc, kết cấu truyện logic, miêu tả tâm lý nhân vật cực hay… Cực phẩm gia đinh xứng đáng là tuyệt phẩm hàng đầu trong các Truyện Sắc Hiệp trước đây, hiện nay, và thậm chí sau này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here