Tải Ebook Cô Gái Đến Từ Hôm Qua – Nguyễn Nhật Ánh

162
Ebook Cô Gái Đến Từ Hôm Qua

Ebook Cô Gái Đến Từ Hôm Qua

  • Tác giả: Nguyễn Nhật Ánh
  • Thể Loại : Truyện – Tiểu Thuyết
  • Số trang: 111 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Trẻ
  • Định dạng Ebook: EPUB, PDF, MOBI

[kkstarratings]

                               
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

              Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

Giới Thiệu Sách Cô Gái Đến Từ Hôm Qua

Vẫn là Nguyễn Nhật Ánh với những câu chuyện tình yêu trẻ con tuyệt nhiên trong sáng. Bằng hai dòng hồi ức, câu chuyện đã đưa người đọc trở về quá khứ của Thư. – Một cậu con trai rất tự hào khi ngày nhỏ, lúc nào cũng bắt nạt được con bé hàng xóm Tiểu Li ngốc nghếch. Rồi hồi ức lại đưa Thư trở về với thực tại khổ sở, bởi sự hành hạ của tụi con gái, đặc biệt là Việt An.

Xem Thêm:

Ngày còn nhỏ, nhờ sự ngịch ngợm và láu lỉnh của mình. Thư trở thành bá chủ trong mọi cuộc chơi, Tiểu Li chỉ biết răm rắp nghe theo. Vậy mà 10 năm sau, không biết Thư khác hay tụi con gái khác. Thư trở thành đầy tớ đi mua kẹo và làm ti tỉ thứ việc khác cho tụi con gái.

Sách Cô Gái Đến Từ Hôm Qua

Nếu ngày nhỏ, Thư nhận định “Con gái ngu thấy mồ” thì bây giờ, Thư đau khổ nhận ra mình đã sai, bởi sự thật “Con gái càng lớn càng khôn, con trai càng lớn càng ngu”. Không biết điều đó có thật hay không, hay bởi tình yêu tuổi mới lớn đã dẫn dắt lý trí. Khiến Thư không còn là Thư ngày xưa nữa.

Sống với thực tại là thế, luôn hết mình vì cô bạn Việt An là thế. Nhưng những dòng hồi ức của Thư vẫn đưa cậu trở về ngày xưa. Nơi có những kỉ niệm thật đẹp bên cô bạn đầu đời và duy nhất là Tiểu Li. Hai dòng thời gian quá khứ, và thực tại cứ xen kẽ nhau khiến Thư và cả người đọc muốn hết mình với hiện tại là Việt An. Nhưng lại tiếc nuối quá khứ là Tiểu Li. Có lẽ bởi Tiểu Li ra đi vội vàng khiến Thư không kịp đón nhận. Đi luôn và không biết khi nào mới gặp lại, sự chia ly vội vã để lại cho Thư biết bao nhiêu hụt hẫng, và nuối tiếc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here