Tải ebook Chước Phù Dung – Độc Cô Cầu Yêu ( PDF, EPUB, MOBI )

101
Đang tải...
chuoc-phu-dung

Ebook Chước Phù Dung

                                   
Download Ebook
Download Ebook

                             Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Chước Phù Dung

Một tựa truyện hấp dẫn không thể bỏ qua Chước Phù Dung của tác giả Độc Cô Cầu Yêu. Mang lại cái nhìn rõ nét hơn về luật nhân quả trong cuộc sống vạn biến này.
Trên đời đều có nhân quả, thiện nhân ắt có thiện quả.
Hẳn trời xanh niệm tình nàng thiện tâm, không đành lòng để nàng bước vào biển sinh tử.

Xem Thêm:

Chước Phù Dung là tựa truyện đặc sắc, thuộc thể loại ngôn tình, sắc, trọng sinh, cổ đại, ngược. Truyện kể rằng theo tập tục xưa lưu truyền, song sinh ắt mang tới đại hung, khuôn mặt tương đồng. Một trong số đó là yêu ma ký thai, sau cùng cả hai chết yểu, đồng hương và gia tộc sẽ rước lấy tai họa. Nhiều năm về trước, một trong cặp song sinh đã chết sớm, để lại nàng sống tạm trên thế gian này. Hôm nay cũng bị ép bước lên con đường Hoàng Tuyền.

Sách Chước Phù Dung

Trên đời này đều có nhân quả, thiện nhân ắt có thiện quả. Tại sao nàng an phận làm người nhưng vẫn rơi vào kết cục thê lương. Lẽ nào nhân của kiếp trước, kiếp này nàng phải gánh chịu? Có lẽ ông trời nghe được những lời ai oán từ nàng, thương xót cho tấm lòng hiền lành, không đành lòng để nàng bước vào biển sinh tử. Thế là cho nàng được sống lại, kiếp trước bể khổ thăng trầm, kiếp này mong nàng dục hỏa trùng sinh. Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn, đó cũng là hoa phù dung, loài hoa mà nàng yêu thích nhất.

Cuộc đời của nàng sẽ ra sao, khi trọng sinh trong một thân thể, một gia thế khác.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here