Tải Ebook Chinh Phục Mục Tiêu – Goals! – Brian Tracy

96
Chinh Phục Mục Tiêu

Ebook Chinh Phục Mục Tiêu

  • Tác giả: Brian Tracy
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Trang: 329 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Trẻ
  • Định dạng Ebook: EPUB, MOBI, PDF

[kkstarratings]

                                   
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

                              Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                                 Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Chinh Phục Mục Tiêu

Hàng trăm ngàn người, thậm chí là hàng triệu người. Khởi nghiệp với hai bàn tay trắng, và đạt được thành công vang dội nhờ những nguyên tắc này. Những gì người khác làm được thì bạn cũng có thể làm được. Miễn là bạn thực sự bắt tay thực hiện!

“Tiềm năng của con người cũng giống như một đại dương chưa được khám phá. Một lục địa mới hãy còn tinh khôi. Một thế giới của những khả năng chờ được cởi trói, để hướng đến những điều vĩ đại.” – Brian Tracy.

Xem Thêm:

Sự phát triển của khoa học kỹ thuật với các phương tiện hiện đại, đã nâng tầm tri thức của con người lên một bước, vượt bậc so với các thời kỳ trước đây. Ở thời đại này, con người quyết định cuộc sống, và tương lai của chính mình. Thông qua những hoạch định để phát triển bản thân và trí tuệ của mình.

Với sự tin tưởng rằng bất kỳ cá nhân nào, cũng có những năng lực tiềm ẩn to lớn chưa được khám phá. Tác giả cuốn sách Chinh phục mục tiêu – Brian Tracy cho rằng mọi người đều có thể tiến xa hơn nữa, và nhanh chóng tiếp cận mục tiêu của mình. Chỉ cần họ biết học hỏi và rèn luyện những phương pháp, kỹ năng và chiến lược mà những người thành đạt đi trước đã từng áp dụng.

Sách Chinh Phục Mục Tiêu

Phương pháp xác lập mục tiêu, đã giúp tác giả cũng như hàng ngàn người khác kiểm soát cuộc sống tốt hơn, và đạt được sự thành công như chính họ mong đợi. Và chắc chắn rằng phương pháp này, cũng sẽ mang đến cho bạn những điều tương tự. Điều mà tác giả nhấn mạnh là, việc lên kế hoạch cho tương lai rất quan trọng. Dù cho kế hoạch ấy có kém cỏi thế nào đi chăng nữa, thì vẫn tốt hơn là không có kế hoạch nào cả. Hàng trăm ngàn người, thậm chí là hàng triệu người. Khởi nghiệp với hai bàn tay trắng, và đạt được thành công vang dội nhờ những nguyên tắc này. Những gì người khác làm được thì bạn cũng có thể làm được. Miễn là bạn thực sự bắt tay thực hiện.

Được xem là cẩm nang hướng dẫn những cách nhanh nhất, để đạt được thành công mình mong muốn. Cuốn sách tóm tắt 21 ý tưởng và chiến lược quan trọng nhất. Để xác lập và hoàn thành mục tiêu để bạn sống một cuộc đời tuyệt vời.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here