Tải Ebook Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn – Napoleon Hill

145
chien-thang-con-quy-trong-ban

Ebook Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn

  • Tác giả: Napoleon Hill
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Trang: 234 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Lao Động – Xã Hội
  • Định dạng Ebook: EPUB, MOBI, PDF

                               
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

              Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Đang tải...
Download Ebook

                          Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

                    

Giới Thiệu Sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn

Cuốn sách là cuộc trò chuyện của Napoleon Hill và Con Quỷ. Sau bao nhiêu năm miệt mài nghiên cứu cuối cùng ông cũng phát hiện ra Con Quỷ, bắt nó phải thú tội và tiết lộ những sự thật kinh hoàng về nơi nó sống, cách nó kiểm soát tâm trí con người và cách để con người chiến thắng được nó. Khi đọc cuốn sách này, có thể bạn sẽ tự hỏi, cuộc trò chuyện này có thật không? Con Quỷ là có thật hay là một sản phẩm của trí tưởng tượng của Napoleon Hill. Nhưng quyền lựa chọn cách hiểu vấn đề là của bạn. Bởi lẽ cuối cùng, thông qua cuộc trò chuyện với Con Quỷ, Napoleon Hill đã cung cấp cho chúng ta chìa khóa để chiến thắng Con Quỷ trong cuộc sống riêng của mỗi người.

Xem Thêm:

Hãy tận hưởng cuốn sách kỳ diệu này và chia sẻ nó với gia đình, bạn bè. Sức mạnh trong ngôn từ của Napoleon Hill có thể và sẽ thay đổi cuộc đời bạn.

Sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn

Lời khen tặng dành cho Cuốn sách này của Napoleon Hill:

“Cuốn sách một lần nữa lại chứng minh rằng thông điệp và triết lý của Napoleon Hill sẽ còn sống mãi với thời gian. Cuốn sách này ẩn chứa những nội dung sâu sắc về việc làm thế nào để thoát khỏi những thói quen và thái độ ngáng trở con đường đến với thành công, hạnh phúc và thịnh vượng của bạn. Nếu bạn muốn vượt qua những rào cản do chính bản thân mình tạo ra, hãy đọc cuốn sách này!”

Đang tải...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here