Tải Ebook Chết Bởi Trung Quốc – Peter Navarro – Greg Autry

90
Đang tải...
chet-boi-trung-quoc

Ebook Chết Bởi Trung Quốc

  • Tác giả: Peter Navarro – Greg Autry
  • Thể Loại: Kinh Tế – Marketing
  • Tổng số trang: 218 trang
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI, PRC

                             
Download Ebook
Download Ebook

                               Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Chết Bởi Trung Quốc

Chết dưới tay Trung quốc. Đây là hiểm nguy rất thực, mà giờ đây tất cả chúng ta phải đối mặt khi quốc gia đông dân nhất. Và nền kinh tế sẽ sớm trở thành lớn nhất thế giới nầy, đang nhanh chóng biến thành sát thủ tàn độc nhất hành tinh.

Về mặt an toàn của người tiêu dùng. Các doanh nhân vô đạo đức Trung quốc đang làm tràn ngập thị trường thế giới. Với một loạt sản phẩm, thực phẩm, dược phẩm không gây chết người. Thì cũng cực kỳ có hại, gây ung thư, dễ gây cháy, độc.

Chết Vì Chất Độc Trung Quốc

• Về đồ dùng cho trẻ em, những sản phẩm nguy hiểm nầy có từ vòng tay, dây chuyền. Và đồ chơi chứa chì đến đồ ngủ dễ cháy, áo quần độc hại.

• Ở tiệm thuốc gần nhà hay trên mạng. Ta có thể tìm thấy tất cả cách thức “chữa trị” mà thực ra là giết người. Từ viên aspirin nhiễm độc, Lipitor nhái, Viagra giả trộn với strychnine. Đến thuốc heparin phá thận và vitamin chứa đầy độc tố arsen.

Xem Thêm:

• Nếu thích chết do nổ, hỏa hoạn hay điện giật. Ta có thể chọn trong một đống thứ từ dây điện, quạt, đèn bẫy người, bộ phận điều khiển từ xa quá nhiệt, điện thoại di động dễ nổ và máy hát tự bốc cháy.

• Dĩ nhiên, nếu vừa đói vừa muốn tự tử. Ta luôn luôn có thể thưởng thức cá, trái cây, thịt hay rau nhập khẩu từ Trung quốc ngấm ngon lành các kiểu kháng sinh bị cấm, vi khuẩn thối rửa, kim loại nặng, hay thuốc trừ sâu bất hợp pháp.

Sách Chết Bởi Trung Quốc

Ngay cả khi hàng nghìn người thực sự chết do sự tấn công dữ dội nầy của sản phẩm rác rưởi và chất độc của Trung quốc. Nền kinh tế Mỹ và công nhân của nó đang chịu đựng, “cái chết không kém phần đau thương hơn của nền tảng sản xuất của Mỹ.”

Trên mặt trận kinh tế nầy, nhãn hiệu quái đản Chủ nghĩa Tư bản Nhà nước theo kiểu Cộng sản của Trung quốc. Đã hoàn toàn xé bỏ những nguyên tắc của cả thị trường tự do và thương mại tự do. Thay vào đó, “các nhà vô địch quốc gia” được nhà nước chống lưng của Trung quốc. Đã triển khai một hỗn hợp vũ khí của chủ nghĩa con buôn, và chủ nghĩa bảo hộ để lần lượt vặt hết việc làm nầy đến việc làm khác. Từng cái một khỏi những ngành công nghiệp của Mỹ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here