Tải Ebook Chạm Mặt Sở Khanh – Ngô Hoàng Dương

82
cham-mat-so-khanh

Ebook Chạm Mặt Sở Khanh

                             
Download Ebook
Download Ebook

                                  Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Chạm Mặt Sở Khanh

Một câu truyện ngôn tình sắc dài tràn ngập sự cay đắng và khổ đau. Xuyên suốt câu truyện Chạm Mặt Sở Khanh bạn sẽ không thể tìm được bất kể điều gì khiến bạn hài lòng, hoàn toàn là một sự ức chế. Nhưng đó là cách tôi thể hiện quan điểm của mình về tình yêu.

Có thể quan điểm của tôi quá bi quan và khiến con người ta không bao giờ còn dám yêu nữa, nhưng đó là một sự thật. Con người ta thất bại trong tình yêu quá nhiều, khiến ta sợ, khiến ta nản chán cũng không phải là ít. Tình yêu đơn phương 2 là một thứ tình yêu bất lực đại diện cho góc khuất đen tối nhất của tình yêu. Mà khi đang yêu bạn sẽ không bao giờ nhận ra.

Xem Thêm:

Bạn yêu người ấy, bạn hết lòng vì người ấy. Nhưng bạn không thể dùng sự chiếm hữu thể xác để chứng mình tình cảm nơi trái tim. Một câu chuyện tràn ngập là những cảnh nóng này sẽ có một cái kết như thế nào mới là thỏa đáng? Cuộc sống thì đầy rẫy bất công. Yêu nhau còn phải chia lìa thì đòi hỏi gì sau những thù hận con người ta có thể thay đổi mà đến được với nhau.

Sách Chạm Mặt Sở Khanh

Nhưng dù thế nào truyện vẫn là truyện. Có thể viết thay cuộc đời để tìm tới một kết thúc hạnh phúc. Thì cũng chỉ vì tác giả muốn hi vọng, cũng muốn người đọc sẽ hi vọng.

Tôi tự nhận thấy họ của mình không được mấy đẹp đẽ. Vì thế chưa bao giờ tôi từng có ý nghĩ sẽ đem nó vào trong các tác phẩm của mình. Nhưng với tôi đây là một câu chuyện đặc biệt đối với cuộc đời. Và tình cảm của tôi thế cho nên tôi đã quyết định dùng họ Ngô của mình đặt cho nhân vật nam chính. Như một hình thức đem bản thân lồng vào trong câu chuyện.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here