Tải Ebook Cha giàu cha nghèo – Robert Kiyosaki và Sharon Lechter

148
Cha giàu cha nghèo

Ebook Cha giàu cha nghèo

  • Tác giả: Robert Kiyosaki và Sharon Lechter
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Trang: 467 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Lao Động – Xã Hội
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                               
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

               Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                           Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Cha giàu cha nghèo

Một trong những nguyên nhân khiến người giàu ngày càng giàu, người nghèo ngày càng nghèo. Còn giới trung lưu thì thường mắc nợ chính là vì ,chủ đề tiền bạc thường được dạy ở nhà chứ không phải ở trường.

Hầu hết chúng ta học cách xử lý tiền bạc từ cha mẹ mình, và thường thì người nghèo không dạy con về tiền bạc mà chỉ nói đơn giản là: “Hãy đến trường và học cho chăm chỉ.” Và rồi đứa trẻ có thể sẽ tốt nghiệp với một số điểm xuất sắc, nhưng với một đầu óc nghèo nàn về cách quản lý tiền bạc. Vì trường học không dạy về chuyện tiền nong, mà chỉ tập trung vào việc giáo dục sách vở. Và những kỹ năng nghề nghiệp mà không nói gì về kỹ năng tài chính.

Sách Cha giàu cha nghèo

Đó chính là lý do tại sao những nhân viên ngân hàng, bác sĩ, kế toán thông minh dù đạt được nhiều điểm số xuất sắc ở trường, nhưng lại gặp nhiều rắc rối tài chính suốt đời. Và những món nợ quốc gia chóng mặt thường bắt nguồn từ những vị lãnh đạo có học vấn cao. Nhưng chỉ được huấn luyện rất ít, hoặc không có chút kỹ năng nào về vấn đề tài chính.

Xem Thêm:

Một quốc gia có thể tồn tại như thế nào, nếu việc dạy trẻ con quản lý tiền bạc vẫn là trách nhiệm của phụ huynh. Mà hầu hết họ không có nhiều kiến thức về vấn đề này?
Chúng ta phải làm gì để thay đổi số phận tiền bạc lận đận của mình? Nhà giàu đã làm giàu như thế nào từ hai bàn tay trắng?

Rich Dad, Poor Dad 

Có lẻ bạn sẽ tìm thấy cho mình những lời giải đáp về các vấn đề đó trong cuốn sách này. Tuy nhiên, do khác biệt về văn hoá, tập quán và chính thể. Có thể một số phần nào đó của cuốn sách sẽ khiến bạn thấy lạ lẫm, thậm chí chưa đồng tình… dù rằng đây là một cuốn sách đã được đón nhận nồng nhiệt ở rất nhiều nước trên thế giới.
Chúng tôi giới thiệu cuốn sách này với mong muốn, giúp bạn có thêm nguồn tham khảo về một trong những lĩnh vực cần dạy con trẻ biết trước khi vào đời, của các bậc phụ huynh ở các nước khác…

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here