Tải Ebook Bố Là Bà Giúp Việc – Anne Fine ( PDF, EPUB, MOBI )

116
Bố Là Bà Giúp Việc

Ebook Bố Là Bà Giúp Việc

  • Tác giả: Anne Fine
  • Thể Loại : Truyện – Tiểu Thuyết
  • Số trang: 112 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Hội Nhà Văn
  • Định dạng Ebook: EPUB, MOBI, PDF

[kkstarratings]

                             
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

            Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

 

 

Download Ebook

                            Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Bố Là Bà Giúp Việc

Hàng trăm người đã đi tìm Dòng Sông Phẳng Lặng. Nước sông êm ả và phẳng lặng như gương. Ai uống nước sông cũng cảm thấy thật yên bình. Những gia đình sống bên cạnh Dòng Sông Phẳng Lặng không bao giờ cãi nhau…”

Ấy là câu chuyện Natalie muốn được nghe trước khi đi ngủ mỗi đêm. Trên thế giới này, đứa trẻ nào cũng mong muốn có một gia đình êm ấm, hạnh phúc. Nhưng người lớn thì lại luôn viện ra lý do để biện minh cho sự đổ vỡ của mong muốn ấy.

Xem Thêm:

Bố Là Bà Giúp Việc, như chính cái tên của nó. Là cuốn sách kể về chuyện một ông bố bất đắc dĩ phải trở thành người giúp việc trong ngôi nhà vợ cũ của mình. Chỉ vì muốn được gần các con nhiều hơn một chút. Không hẳn là những tình huống dở khóc dở cười, không hẳn là những chi tiết hài hước lấy tiếng cười của độc giả. Bố Là Người Giúp Việc mô tả những xung đột giữa bố Daniel và mẹ Miranda. Cùng ảnh hưởng của những xung đột đó đến ba đứa con của họ: Lydia, Christopher và Natalie.

Những gia đình hạnh phúc

Vấn đề mà Bố Là Bà Giúp Việc đặt ra không mới. Nhưng lại có thể bắt gặp ở bất kỳ gia đình nào trên thế giới này. Một ông bố vô trách nhiệm, thất nghiệp và luôn có những hành động bạo lực tưởng tượng kỳ quái. Một bà mẹ không biết lắng nghe, suốt ngày bận rộn, và nói về những chuyện không tốt đã là quá khứ. Thật khó để tin rằng họ từng yêu nhau, và sống chung suốt mười mấy năm trời. Và thật dễ hiểu khi họ ly hôn.

Sách Bố Là Bà Giúp Việc

Daniel vẫn là một ông bố thất nghiệp, có những hành động bạo lực tưởng tượng kỳ quái và đếm từng phút, tính toán từng giây mỗi khi chờ Miranda đưa các con đến. Nhưng Daniel chưa từng chủ động đến thăm các con, (hoặc là có nhưng lại dễ dàng lùi bước trước sự ngăn cản của Miranda).

Miranda vẫn là một bà mẹ bận rộn không biết lắng nghe. Và chẳng bao giờ đủ thời gian cũng như sức khoẻ để chăm sóc con cái, hay để ý đến mấy cái cây trong vườn. Miranda luôn trách cứ quá khứ mà chưa bao giờ nghĩ đến việc cố gắng giúp Daniel trở nên tốt hơn, hoặc tìm hiểu xem các con của cô muốn gì.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here