Tải Ebook Bí mật của hạnh phúc – David Niven ( PDF, EPUB, MOBI )

115
Bí mật của hạnh phúc

Ebook Bí mật của hạnh phúc

  • Tác giả:  David Niven
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Trang: 234 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Trẻ
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, PRC

[kkstarratings]

                                 
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

              Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                              Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Bí mật của hạnh phúc

Để được hạnh phúc không chỉ là trăn trở của mọi người chúng ta hiện nay. Mà còn từng là những suy tư, câu hỏi của nhiều thế hệ. Có phải là hạnh phúc luôn ở phía trước và khó nắm bắt – Chúng ta chỉ có thể hướng đến mà thôi. Hay hạnh phúc thật gần gũi, ở ngay trong tâm chúng ta. Rằng chỉ có những người từng trải qua khổ đau mới có thể hiểu giá trị, và cảm nhận trọn vẹn giá trị của niềm vui hạnh phúc. Và ai đó đã chiêm nghiệm sâu sắc rằng hạnh phúc không phải là cảm giác tới đích. Mà chính trên từng chặng đường đi, hạnh phúc không chỉ là nụ cười. Mà còn là giọt nước mắt chia sẻ trên bờ vai tin cậy.

Xem Thêm:

Trong cuộc hành trình của cuộc sống, biết bao điều bất ngờ, biến cố buồn vui đón chờ ta. Và biết bao lần chúng ta phải đối diện với thất vọng, mất mát niềm tin, khổ đau và cả bất hạnh. Chúng ta nhận ra hạnh phúc không hề đơn giản. Và chúng ta đã từng trăn trở tìm cách để cảm nhận cuộc sống mình được hạnh phúc hơn.

Sách Bí mật của hạnh phúc

Bí Mật Của Hạnh Phúc thực sự là một cuốn sách mới mẻ, và sâu sắc. Với những ý tưởng độc đáo có giá trị vĩnh hằng sẽ giúp bạn một cách nhìn, cách cảm nhận. Và tìm ra con đường đến Hạnh Phúc của chính mình. Cuốn sách sẽ cùng bạn chia sẻ những trải nghiệm chân thành, thực tế và hữu ích nhất. Cùng những câu chuyện sinh động để khám phá ra những khía cạnh của hạnh phúc. Những điều giản dị đó sẽ giúp chúng ta khám phá nội tâm, cách suy nghĩ, tư duy của chính mình. Tìm ra được sự khác biệt giữa người hạnh phúc, và không hạnh phúc để nghiệm ra hạnh phúc của mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here