ben-rang-tuyet-son

Ebook Bên Rặng Tuyết Sơn

  • Tác giả: Swami Amar Jyoti
  • Thể Loại : Văn Hóa – Tôn Giáo
  • Trang: 130 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Hồng Đức
  • Định dạng Ebook: EPUB, MOBI, PDF

                             
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

              Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Đang tải...
Download Ebook

                               Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Bên Rặng Tuyết Sơn

Bên Rặng Tuyết Sơn là quyển sách mới, trong bộ sách khoa học tâm linh nổi tiếng của dịch giả Nguyên Phong. Khơi nguồn từ vùng núi Himalaya xa xôi, và vùng đồng bằng Ấn Độ. Bên Rặng Tuyết Sơn mang đến cho bạn đọc những sự thật vĩ đại về tâm linh. Và vai trò của việc làm chủ tâm linh cũng như làm chủ số phận. Tác phẩm còn khơi dậy những giá trị cao đẹp như: Tính trung thực, trái tim bao dung, lòng trắc ẩn, sự thông thái, lòng tín ngưỡng và tình yêu bao la.

Xem Thêm:

Câu chuyện bắt đầu từ việc Satyakam đến thung lũng Saraswati để tầm sư học đạo. Nhưng không ngờ rằng, khi đến đây, thì vị đạo sư già đã chờ anh rồi. Không những thế, ông còn nói đúng tên anh và biết anh đến gặp ông để làm gì. Dù rằng anh chưa hề xưng tên cũng như chưa nói mục đích của mình đến đây.

Sách Bên Rặng Tuyết Sơn

Bài học đầu tiên của Satyakam là quên đi thời gian. Việc này nghe qua tưởng chừng như đơn giản nhưng khi bắt đầu thực hiện lại không đơn giản chút nào. Cũng như việc lắng nghe những âm thanh của vũ trụ như tiếng lá rơi, tiếng gió thổi, tiếng nước reo cũng không dễ dàng thực hiện nếu trong lòng ta vẫn còn nhiều tạp âm. Chúng ta sẽ được trải nghiệm những giây phút bình yên thông qua chuyến hành trình đi tìm chân lý của Satyakam dưới sự hướng dẫn của vị đạo sư trong dãy núi Tuyết Sơn để hiểu rõ hơn về sức mạnh vĩnh hằng của thế giới tâm linh cũng như khám phá chính tiếng nói nội tâm của bản thân mình.

Đang tải...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here