Tải Ebook Bên nhau trọn đời – Cố mạn (PDF, EPUB, MOBI )

131
Ben-nhau-tron-doi

Ebook Bên nhau trọn đời

  • Tác giả: Cố mạn
  • Thể Loại : Truyện – Tiểu Thuyết
  • Số trang: 171 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Văn Học
  • Định dạng Ebook: EPUB, MOBI, PDF

[kkstarratings]

                                 
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

              Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                           Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Bên nhau trọn đời

Bảy năm trước, vì hiểu lầm và cả sự chen chân của Hà Dĩ Mai. Triệu Mặc Sênh đau lòng rời bỏ Hà Dĩ Thâm, lên máy bay sang Mỹ. Cô cứ nghĩ rằng anh không đau lòng, là anh đuổi cô đi. Mà đâu ngờ cuộc chia ly năm ấy đã trở thành tổn thương khó xóa nhòa trong lòng anh.
Nhiều năm sau, có rất nhiều cô gái để mắt đến Dĩ Thâm. Nhưng lòng anh chẳng thể dung chứa ai ngoài cô gái, đã mải miết theo đuổi anh suốt một năm ròng ở trường Đại học.

Xem Thêm:

Bảy năm sau gặp lại, cô trở thành nhiếp ảnh gia của một tạp chí. Còn anh là luật sư nổi tiếng được nhiều người biết đến. Họ vô tình hội ngộ tại siêu thị, rồi một lần nữa bước vào đời nhau.
Triệu Mặc Sênh của bảy năm sau, không còn nhiều tự tin như cô gái theo đuổi Hà Dĩ Thâm năm nào. Thay vào đó, lần này là anh chủ động đến bên cô ấy, đòi cô phải kết hôn với mình.

Sách Bên nhau trọn đời

Cuộc hôn nhân đến với họ chớp nhoáng, mới đầu có phần khiên cưỡng, nhưng rồi thời gian đã chứng minh. Trong lòng anh có cô, trong lòng cô có anh, thứ họ thiếu là khoảng không gian được gần nhau. Và một khi đã coi bản thân là người của đối phương. Mọi hiểu lầm cũng theo đó được hóa giải, hạnh phúc lại tràn ngập như ánh nắng mùa xuân.
“Bên nhau trọn đời” là một chuyện tình không quá đau thương, không quá phức tạp nhưng lại khiến người đọc mãi không thể quên.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here