Tải Ebook Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ – Thomas Armstrong

67
Đang tải...
ban-thong-minh-hon-ban-nghi

Ebook Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ

  • Tác giả: Thomas Armstrong
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Trang: 90 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Lao Động Xã Hội
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                               
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

               Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                          Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ

Bạn có nghĩ mình thông minh không? Và trí thông minh là gì? Nhiều người tin rằng thông minh là phải đạt điểm tốt hoặc giành thứ hạng cao ở trường học. Hoặc thông minh là làm được những việc như:

  • Đọc thật tốt
  • Giải toán nhanh
  • Học thuộc lòng giỏi

Những điều này có thể khiến bạn ngạc nhiên, bởi trí thông minh có thể biểu hiện theo nhiều cách thức khác nhau. Trong nghệ thuật, âm nhạc, thể thao, trong cách cảm nhận, sự hiểu biết về thiên nhiên và sống hòa hợp với những người xung quanh… Bạn thông minh hơn bạn nghĩ sẽ giúp bạn khám phá ra rằng, có vô vàn cách biểu hiện trí thông minh.

Xem Thêm:

Trong gần một thế kỷ qua, giới chuyên môn vẫn sử dụng các bài kiểm tra IQ để đo chỉ số thông minh. IQ là từ viết tắt của Intelligence Quotient, là thước đo trí thông minh của con người thông qua một bài kiểm tra. Bài kiểm tra này yêu cầu bạn phải giải toán, định nghĩa từ, tạo mẫu thiết kế, nhắc lại các con số theo trí nhớ và một số bài tập khác nữa. Có thể bạn cũng từng làm một bài kiểm tra IQ giống như vậy.

Sách Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ

Nhiều người nghĩ rằng kiểm tra chỉ số IQ là cách tốt nhất để đo trí thông minh của con người. Tuy nhiên, kiểm tra IQ không phải là cách hoàn hảo. Vì có rất nhiều thứ không thể phản ánh qua các bài kiểm tra. Chúng không thể dự đoán được khi trưởng thành, bạn sẽ làm gì hoặc trở thành người như thế nào. Và các câu hỏi kiểm tra cũng thường chịu ảnh hưởng bởi định kiến hoặc quan điểm của người ra đề.

Bên cạnh đó, không có bài kiểm tra nào là toàn diện. Hệ thống câu hỏi thường không thể làm bộc lộ những khả năng khác nhau của bạn. Nói chung, các bài kiểm tra IQ thường chú trọng từ ngữ hoặc các con số. Vì vậy sẽ làm xao lãng những thứ quan trọng khác. Như khả năng âm nhạc, nghệ thuật, tự nhiên hay xã hội.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here