Tải Ebook Bản Năng Gốc (Phản Diện) – Richard Osborne

46
Đang tải...
ban-nang-goc-phan-dien

Ebook Bản Năng Gốc (Phản Diện)

  • Tác giả: Richard Osborne
  • Thể Loại : Truyện – Tiểu Thuyết
  • Trang: 149 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Văn Hóa Thông Tin
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                             
Mua sách
Download Ebook
Mua sách

                  Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                                Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Bản Năng Gốc (Phản Diện)

Trinh sát Nick Curran bắt tay điều tra một vụ án mạng kỳ bí và dã man, nạn nhân là một ngôi sao nhạc Rock. Nick lọt vào một thế giới đầy những dối trá và quyến rũ. Nich không thể rời xa được kẻ tình nghi nhiều nhất đó là Catherine Tramell, một nữ văn sĩ có một tiểu thuyết mô tả chính xác từng chi tiết vụ án mạng đó.

Lạc giữa tình yêu và chết chóc, Nick quyết đi tìm thủ phạm và chỉ nhờ vào bản năng gốc. Tức bản năng sinh tồn mà nick đã không phạm phải những sai lầm chết người.

Xem Thêm:

Tác phẩm đã được chuyển thể thành phim cùng tên với hai diễn viên gạo cội Michael Doughlas và Sharon Stone

“Chiếc máy compact disc bóng lộn đặt gần cửa sổ phòng ngủ phát ra tiếng nhạc dìu dịu và nhỏ. Bên ngoài cửa sổ là thành phố San Francisco lúc bình minh sắp ló dạng. Buổi sáng đó khá trong trẻo chứ không mờ đục những bụi và sương mù như mọi khi.

Sách Bản Năng Gốc (Phản Diện)

Trên chiếc giường khung bằng đồng rộng mênh mông là Johnny Boz, một tay chơi giàu có và có gu chơi riêng, dĩ nhiền có cả gu dễ thương và gu khó ngửi. Anh ta khoái nghệ thuật, âm nhạc và những trò xa hoa, đó là gu dễ thương, thứ gu khó ngửi của anh thì tai hại hơn, gồm ma tuý, một ít đam mê khó bỏ, và những phụ nữ chết người.

Cô gái đang nhỏm người trên ngực anh lúc này thì rất đẹp. Mái tóc vàng xoã trên đôi vai trần, bộ ngực như hai trái cây chín mọng đong đưa trước mặt anh, trêu chọc mà vẫn tránh né đôi môi thèm khát của anh.

Đang tải...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here