Tải Ebook Bạch Dạ Hành – Higashino Keigo ( PDF, EPUB, MOBI )

105
bach-da-hanh

Ebook Bạch Dạ Hành

  • Tác giả: Higashino Keigo
  • Thể Loại : Truyện – Tiểu Thuyết
  • Số trang: 626 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Thời Đại
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                               
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách
               Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

           

Download Ebook

                              Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Bạch Dạ Hành

Bạch dạ hành là tựa sách có dung lượng đồ sộ nhất trong ba tác phẩm, đã phát hành ở Việt Nam của Higashino Keigo. Và có lẽ cũng là đại diện tiêu biểu nhất cho phong cách của nhà văn này. Tác phẩm được xuất bản ở Nhật năm 1999, nhưng biến cố đầu tiên của truyện lại bắt đầu từ rất lâu trước đó.

Năm 1972, ông chủ tiệm cầm đồ nhỏ bị sát hại trong một công trình bị bỏ hoang ở Osaka (cũng là quê nhà của tác giả Keigo). Cảnh sát khi ấy đã lật tung các manh mối, và theo sát mọi nghi can, nhưng cuối cùng vụ án lại rơi vào bế tắc. Cái chết của người đàn ông không tìm ra được lời giải, và cũng không phải là dấu chấm của chuỗi bi kịch.

Xem Thêm:

Suốt 19 năm sau, con trai của nạn nhân – Riyoji và con gái của nghi can – Yuhiko không thể nào thoát khỏi bóng ma của sự ám ảnh. Nhiều vụ việc bí ẩn còn tiếp tục diễn ra sau đó. Mỗi chương truyện là một lát cắt trong cuộc đời của hai nhân vật chính. Ước mơ của Ryoji là được một lần đi dưới ánh mặt trời. Còn Yuhiko thì ra sức vùng vẫy nhưng rồi lại chìm trong đêm trắng.

Sách Bạch Dạ Hành

Ấn bản được phát hành ở Việt Nam có sự hài hòa khá trọn vẹn từ nội dung. Bìa truyện với hình ảnh bóng của hai đứa trẻ bước đi dưới ánh trăng lưỡi liềm. Cùng nhan đề Bạch dạ hành, tất cả tạo nên một khối trừu tượng. Mà chỉ khi lật đến trang cuối cùng độc giả mới tìm được lời giải thích.

Không khí truyện nhuốm đầy sắc màu đen tối ảm ảnh. Che lấp những niềm vui nhỏ nhoi nơi tiệm mì ramen, hay những buổi học khiêu vũ. Hơn cả nỗi buồn hoài cổ, đó là sự ám ảnh mỗi khi tác giả bắt chúng ta cùng nhân vật, đào sâu lại những lỗi lầm trong quá khứ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here