Tải Ebook Ăn, Cầu Nguyện, Yêu – Elizabeth Gilbert

91
an-cau-nguyen-yeu

Ebook Ăn, Cầu Nguyện, Yêu

  • Tác giả: Elizabeth Gilbert
  • Thể Loại : Truyện – Tiểu Thuyết
  • Trang: 316 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Phụ Nữ
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                                   
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

                  Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                                Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Ăn, Cầu Nguyện, Yêu

Con đường kiếm tìm tự do và hạnh phúc của Liz trải dài qua 3 lãnh thổ văn hóa độc đáo. Mà cô đặt tên cho từng chặng: Ăn (Italy), Cầu nguyện (Ấn Độ) và Yêu (đảo Bali, Indonesia). Bằng giọng văn kể chuyện hóm hỉnh, quan sát tỉ mỉ và chớp lấy sự việc một cách láu lỉnh, ranh mãnh. Cộng với khả năng tự phơi bày những cảm xúc, suy tưởng và khát vọng, ẩn ức… cụ thể nhất của bản thân. Elizabeth đã cuốn hút chúng ta vào hành động chủ động. Chứng nghiệm những nét văn hóa độc đáo. Đồng thời với sự trưởng thành về tâm lý và tâm hồn đáng mơ ước từ chính những biểu hiện văn hóa đặc thù ấy.

 Xem Thêm:

Ở Italy là sự buông thả các giác quan và cảm nhận trong những biểu hiện đời sống bình dị. Các món ăn ngon lành, khác lạ, phong vị thụ hưởng – “cái đẹp của không làm gì cả”. Ý nghĩa tốt lành của chính bản thân tồn tại hay cảm giác ngọt ngào từ tiếng Italy, thứ tiếng của Danté… Thoải mái với những cảm giác của chính mình, và hơn nữa, tự cho phép đi đến giới hạn mãnh liệt của những cảm giác, niềm vui thích… Là cách để Liz chủ động bằng dụng ý, chiến thắng nỗi cô đơn và bệnh trầm cảm vẫn bám riết. Đó cũng là cách để cô thoát khỏi lối đong đếm đời sống bằng quy phạm đầy tính thực dụng. Như tiền bạc hay gia đình hạnh phúc… Mà hầu hết mọi người tự giam mình vào.

Sách Ăn, Cầu Nguyện, Yêu

Cảm giác về bản thân là bước đầu tiên để sau đó Liz bước vào hành trình tâm linh. Trong Ashram của các sư phụ mà cô hằng ngưỡng mộ tại Ấn Độ. Bạn đọc có thể cảm thấy vô cùng lý thú với từng bước thực hành để quên đi cái bản ngã nhỏ hẹp, bước vào trạng thái tĩnh tại thuần khiết của tâm linh, nơi đó Liz tha thứ và được tha thứ cho tất cả những phiền toái mà con người vô tình gây ra cho nhau trong đời sống hữu hạn. Bao gồm cả bi kịch vừa xảy ra của riêng cô.

Ở Bali, Liz tìm lại một sống tràn đầy yêu thương từ những người bạn cũ và mới. Với người tình mãn nguyện và sự tương ái sẻ chia tuyệt đẹp giữa con người mà không bị tổn thương bởi sự quá đà của chính những người mình yêu quý.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here