Tải Ebook 8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông- Phan Quốc Bảo

119
8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông

Ebook 8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông

  • Tác giả: Phan Quốc Bảo
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Trang: 358 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Lao Động
  • Định dạng Ebook: EPUB, MOBI, PDF

[kkstarratings]

                             
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

              Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                               Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách 8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông

Sức cuốn hút thật sự của một người đàn ông, không phải xuất phát từ diện mạo vóc dáng, không nhờ vào ăn diện thời trang. Mà dựa vào sự nghiệp lẫy lừng do họ lập nên. Những người đàn ông dựng nên cơ đồ sự nghiệp, thì tên tuổi của họ vang lừng bốn cõi. Tạo ra tầm ảnh hưởng to lớn tại khu vực hoạt động. Đàn ông như vậy mới xứng đáng là tu mi nam tử đầu đội trời, chân đạp đất. Trở thành thần tượng được quảng đại quần chúng mến mộ sùng kính.

Xem Thêm:

Theo dòng lịch sử dài lâu, trong cõi đất trời vũ trụ bao la. Cuộc đời của từng con người thật quá ngắn ngủi và bé nhỏ. Thế nhưng trong thời gian ví như khoảnh khắc đó, những người đàn ông mang hoài bão lớn lao vẫn tạo dựng được cuộc sống huy hoàng chói lọi. Có những người tạo dựng thời thế, có những người xoay chuyển thời thế, trở thành thần tượng chiêm ngưỡng của thiên hạ. Tên tuổi và sự nghiệp của họ lưu truyền mãi với thời gian, sống mãi trong lòng nhân loại. Ngược lại, rất nhiều người đàn ông đành cam chịu một cuộc sống âm thầm tẻ nhạt, tầm thường không để lại chút công tích gì cho đời.

Vì sao có người trở thành nhân vật vĩ đại, có người bình dị tầm thường. Đáp án chính là, người thành đạt có những năng lực mà người bình thường không hề có. Và họ biết cách khai thác phát huy những tiềm năng vốn có của mình.

Sách 8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông

Xã hội loài người đã bước sang thế kỷ 21, thời đại kinh tế tri thức đã đến. Năng lực đã thực sự trở thành một nguồn tài nguyên của cải. Là vốn liếng để kinh doanh làm giàu. Mà cái giá của nó không dễ gì đo đếm, người có năng lực sẽ sáng tạo ra rất nhiều cơ hội để phát triển.

Năng lực có thể quyết định số phận một con người, khá nhiều đàn ông tự biện hộ cho thất bại của mình là do thiếu năng lực. Thực ra thì, năng lực của từng người không chỉ là yếu tố bẩm sinh, mà chủ yếu là do ba yếu tố lớn. Đó là quan sát, học hỏi, rèn luyện và hành động trong thực tiễn. Như vậy ta thấy quá trình học tập, rèn luyện đóng vai trò đặc biệt quan trọng đối với thành bại của đời người.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here