Tải Ebook 7 Trò Chơi Tâm Linh – Tất Thục Mẫn ( PDF, EPUb, MOBI )

80
Đang tải...
7-tro-choi-tam-linh

Ebook 7 Trò Chơi Tâm Linh

  • Tác giả: Tất Thục Mẫn
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Trang: 80 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Thời Đại
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                                   
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

              Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                           Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách 7 Trò Chơi Tâm Linh

Gần đây, mảng sách về kỹ năng sống phát triển mạnh ở Việt Nam. Song phần lớn mua bản quyền từ các nước phương Tây. Những quan điểm sống tiến bộ cùng không khí văn hoá mới mẻ, đã khiến nhiều tên sách có chỗ đứng trong lòng bạn đọc. Tuy nhiên, tư tưởng và triết học phương Đông, lại đang là tâm điểm chú ý của các nhà nghiên cứu phương Tây. Giới làm sách cũng bắt đầu quan tâm nhiều hơn tới vấn đề này, trong đó “7 trò chơi tâm linh” là một ví dụ.

Xem Thêm:

Tác phẩm được Tất Thục Mẫn chia sẻ trong Lời nói đầu: ” Đối với tâm hồn, trước tiên cũng cần phải hiểu được,”tình trạng” của nó rồi mới có thể “kê thuốc” cho phù hợp. Nhưng làm thế nào để biết được tâm hồn mình khoẻ mạnh hay không? Cuốn sách sưu tập những trò chơi tâm lý đơn giản. Rất có thể sẽ giúp bạn tìm ra lời giải đáp”. Tất Thục Mẫn là nhà văn được ghi nhận ở Trung Quốc. Với những giải thưởng văn học uy tín như Giải thưởng Văn học Bắc Kinh, Văn học Ngũ Hoa. Bà còn có một giải thưởng vinh dự cho tiểu thuyết mang tên “Cái chết đã được dự báo”. Được đánh giá là tác phẩm tiêu biểu của “tiểu thuyết thể nghiệm mới”.

Sách 7 Trò Chơi Tâm Linh

Vốn sống, trải nghiệm của một bác sĩ quân y. Một nhà tâm lý từng tới nhiều nơi trên thế giới như cao nguyên Tây Tạng, rừng nhiệt đới Amazon, Bắc Cực… Được coi là yếu tố làm nên dấu ấn riêng trong tác phẩm của Tất Thục Mẫn. “7 trò chơi tâm linh” cũng vậy: “Khi tôi đi tàu Hoà Bình ở cảng Hoành Tân, Nhật Bản, bắt đầu chuyến du lịch vòng quanh thế giới trong hơn 100 ngày. Ngoài việc mang theo một vật dụng đơn giản. Thì thứ quan trọng nhất chính là bản thảo cuốn sách này (…), mỗi từ trong cuốn sách đều còn hơi mặn của biển” – bà viết.

Những trò chơi mà Tất Thục Mẫn chia sẻ trong cuốn sách gồm “Năm điều quý giá trong cuộc sống của tôi”, “Ai là người quan trọng trong cuộc sống của bạn”, “Tôi là người thế nào”, “Hệ thống giúp đỡ của bạn”, “Chọn lại cha mẹ bạn”, “Viết mộ chí của bạn” và “Đường sinh mệnh”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here