Tải Ebook 10 Lời Khuyên Khởi Nghiệp – Caspian Woods

99
10-loi-khuyen-khoi-nghiep

Ebook 10 Lời Khuyên Khởi Nghiệp

  • Tác giả: Caspian Woods
  • Thể Loại: Kinh Tế – Marketing
  • Tổng số trang: 222 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Lao động – Xã hội
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                                 
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

                             Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                                                             Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách 10 Lời Khuyên Khởi Nghiệp 

Trong những năm qua, tôi được gặp khá nhiều chủ doanh nghiệp trẻ. Hầu hết đều chia sẻ với tôi những khó khăn giống nhau. Rất nhiều người cảm thấy mệt mỏi và dường như có chung tâm trạng:: “Ước gì mình tìm được người quản lý giỏi”. “Ước gì mình được khởi sự lại để không va vấp”…

Trong những cuộc trò chuyện này. Tôi rất ngạc nhiên là nhiều chủ doanh nghiệp, khi thành lập công ty hầu như chưa chuẩn bị cho mình đủ kiến thức khởi nghiệp. Họ không biết mình phải làm gì, không có kế hoạch hành động. Không biết các kỹ năng cần thiết để quản lý, nhân sự, tổ chức. Đó là lý do đa phần các doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam đều yếu, và không có nền tảng vững chắc. Đó cũng là lý do mà tỷ lệ doanh nghiệp Việt Nam vững mạnh rất thấp.

Xem Thêm:

Hiện nay, theo số liệu thống kê. Việt Nam có khoảng 340.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ, với khoảng 50.000 doanh nghiệp mới được thành lập hàng năm. Nhưng tôi tin rằng chỉ một số ít trong đó được xây dựng, và phát triển trên nền tảng thật sự. Do không có nền móng vững chắc ngay từ đầu. Nên việc phát triển tiếp và đưa doanh nghiệp lớn mạnh hơn, đi xa hơn là rất khó khăn. Ngay bản thân chúng tôi, những người sáng lập Alpha Books, cũng vấp phải tình trạng này khi lập nghiệp.

Sách 10 Lời Khuyên Khởi Nghiệp 

Ở Việt Nam, mặc dù tỷ lệ các công ty phá sản thấp. Nhưng lại hoạt động cầm chừng, nhiều doanh nghiệp không nhìn thấy lối thoát cho mình. Họ sa lầy trong bài toán tiến thoái lưỡng nan, phát triển tiếp không được mà đóng cửa cũng không xong. Nhiều bạn trẻ đã không chú tâm đúng mức cho việc nghiên cứu, và chuẩn bị kiến thức khởi sự doanh nghiệp. Họ không tìm kiếm lời khuyên và kinh nghiệm từ những người đi trước. Không đọc sách và tìm hiểu bài học thực tiễn từ các công ty đã, và đang phát triển. Trong khi, đó là cách học rất nhanh, đơn giản và tiết kiệm.

Đó chính là lý do Alpha Books lựa chọn và xuất bản hàng loạt cuốn sách về khởi thuật. Về nghệ thuật khởi nghiệp nhằm cung cấp cho các bạn trẻ những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thành lập và phát triển doanh nghiệp. Trong hai năm qua, Alpha Books đã xuất bản các cuốn sách về chủ đề này như: Khởi thuật của Kawasaki; Những người khổng lồ bé nhỏ của Bo Burlingham. Và lần này, với cuốn Từ những hạt sồi… của Caspian Woods, một trong những nhà tư vấn xuất sắc của Anh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here