Tải Ebook 10 Điều Tạo Nên Số Phận – David Simon, M.D

184
Ebook 10 Điều Tạo Nên Số Phận

Ebook 10 Điều Tạo Nên Số Phận

  • Tác giả : David Simon, M.D
  • Thể Loại : Tâm Lý – Kỹ Năng 
  • NXB: Nhà xuất bản Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh
  • Định dạng Ebook: EPUB, PDF, MOBI
Mua sách
Download ebook
Mua sách

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

 

https://shorten.asia/dhZyGV17
Download ebook

Các bạn hãy chọn định dạng sách để tải về nhé!!!

 

Giới thiệu sách 10 Điều Tạo Nên Số Phận

Tôi đã đọc bài diễn văn trên và viết cuốn sách này để các bạn có thể chia sẻ. Không phải để rút ra những bài học mà tôi đã học. Không ai có thể chia sẻ với các bạn việc ấy, vì học là thử nghiệm, và bạn phải tự làm lấy. Giống một người nhiều kinh nghiệm có lần bảo tôi, cũng là cái người mà tôi mới nói ở trên ấy: “Nếu tôi có thể chia sẻ những đau khổ mà cô đang chịu đựng, tôi cũng không làm, vì tôi không muốn cướp đi của cô sức mạnh và hiểu biết mà cô sẽ có được nhờ vượt qua nó.”.

Xem thêm

Ebook Nghệ Thuật Đàm Phán – Donald J. Trump – Tony Schwartz

Vậy những gì tôi mong chia sẻ với các bạn là sự cô đơn và hổ thẹn của tôi. Tôi từng nghĩ mình là người duy nhất bắt đầu tự lập. Tôi từng nghĩ mình là người duy nhất trải qua thất bại. Giờ thì tôi hy vọng các bạn biết đó là chuyện thường tình. Rất bình thường. Khi bạn nếm mùi thất bại hoặc bị loại ra, hoặc thất vọng, bạn có thể tự nói với mình:” Mình không đâm vào một bức tường. Mình chỉ đụng phải ụ giảm tốc trên đường thôi.”. Bạn có thể vượt qua và đi tiếp. Tôi cũng thế, và đây là thông điệp tôi hy vọng chuyển lại cho các bạn: Nếu tôi có thể, thì các bạn cũng có thể.

Hạt giống tâm hồn

Những bi kịch của mỗi người là của riêng họ. Nếu sáng suốt mở to tai mắt, bạn sẽ nghe được nhiều chuyện của những người vượt qua được những điều không thể tưởng tượng được, họ đã kiên trì chịu đựng, dù mất đi những người yêu thương, dù bệnh tật, ly hôn, phá sản, nghiện ngập. bất kỳ chuyện gì. “Nếu họ có thể, tôi cũng có thể”.

Trên đây là chia sẻ những câu chuyện về sự say mê,biến hoài bão thành năng lượng sống và vượt qua những nỗi đau để vươn lên trong bài viết của David Simom, M. D

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here