SpeedyFox 2.0.25 Build 135 – Tối ưu trình duyệt internet cho máy tính

0
346

SpeedyFox 2.0.25 full là phần mềm tối ưu hiệu suất của trình duyệt internet trên máy tính của bạn. SpeedyFox hỗ trợ nhiều trình duyệt phổ biến hiện nay như: Mozilla Firefox, Google Chrome, Opera… SpeedyFox sẽ giúp bạn tăng tốc độ xử lí của các trình duyệt, khiến quá trình duyệt web của bạn trở nên mượt mà hơn.

speedyfox 2.0.25

SpeedyFox sẽ tự động tối ưu hóa hiệu suất của trình duyệt với một vài cú nhấp chuột. Khi xử dụng phần mềm này bạn không cần phải bận tâm để tối ưu hóa trình duyệt của mình nữa bởi công cụ này sẽ đảm nhận xử lí mọi vấn đề mà trình duyệt của bạn gặp phải.

Download SpeedyFox 2.0.25 Full – Tối ưu trình duyệt tốt nhất

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Chỉ cần một vài thao tác click chuột bạn đã có thể hoàn thành cài đặt và sử dụng SpeedyFox. Khi sử dụng nó, bạn có thể thấy ngay những hiệu quả cmà nó mang lại như: khởi động máy nhanh, nhẹ nhàng và chiếm dụng rất ít tài nguyên bộ nhớ. Thậm chí tốc độ duyệt web của firefox có thể nhanh gấp 3 lần so với trước khi chưa sử dụng phần mềm tăng tốc trình duyệt này.

SpeedyFox full có thể tối ưu hóa các cơ sở dữ liệu mà không làm mất đi các cơ sở dữ liệu đã có trước đó do vậy dung lượng lưu trữ sẽ giảm đi rất nhiều tuy nhiên hiệu quả duyệt web không bọ ảnh hưởng.

Tính năng nổi bật của SpeedyFox 2

  • Tăng khởi động chương trình lên gấp 3 lần
  • Tăng lịch sử duyệt web
  • Giúp hệ thống hoạt động nhanh hơn
  • Kích thước Profile nhỏ hơn
  • Ứng dụng hỗ trợ: Firefox, Chrome, Epic, Iron, Opera, Palemoon, Skype, Thunderbird, Yandex, Cyberfox, Slimjet, Vivaldi
DOWNLOAD SPEEDYFOX 2.0 FULL

Mshare | FileDown | FileUpload

(Pass: kimanhblog.com)

Xem hướng dẫn download TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt SpeedyFox 2

  1. Tải và giải nén tệp tin
  2. Chạy file setup và cài đặt bình thường
  3. Hoàn thành

Trên đây là bài viết mà kimanhblog.com giới thiệu và chia sẻ tới các bạn một phần mềm tiện ích giúp tối ưu trình duyệt internet cực kỳ hiệu quả. Các bạn hãy download SpeedyFox và trải nghiệm những điều tuyệt vời mà phần mềm này mang lại. Đừng quên Like, share bài viết nếu thấy nó hữu ích với bạn.

Chúc thành công!!!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký.
Thông báo cho
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận