Social Auto Poster v2.8.2 – WordPress Plugin

0
441

Social Auto Poste WordPress Plugin là một plugin cho phép bạn tự động đăng tất cả bài viết của mình lên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, LinkedIn, Tumblr, BufferApp mỗi khi bạn viết bài.

Social Auto Poste WordPress Plugin, wordpress plugin,  plugins wordpress, plugin auto post wordpress, auto post facebook wordpress plugin, social network auto poster, auto share wordpress posts to facebook and twitter, social auto poster v2.8.2 - wordpress plugin, social auto poster wordpress plugin
social auto poster v2.8.2 – wordpress plugin

Download Social Auto Poste WordPress Plugin – Cập nhật 3/7/2018

Có thể nói đây là plugin auto post wordpress khá hoàn hảo, tất cả quá trình post hoàn toàn tự động. Nhờ plugin này mà bạn có thể tiếp cận nhiều độc giả hơn và nói với họ rằng hãy theo dõi bài đăng mới của bạn.

Plugin Social Auto Poster là một lựa chọn hoàn hảo để tự động đăng nội dung của bạn lên các mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay như: Facebook, Twitter, Linkedln, Tumblr, Instagram và Pinterest. Để việc auto share wordpress posts to facebook and twitter … diễn ra bình thường, công việc của bạn là phải cấu hình cho plugin này. Việc cấu hình này cũng rất đơn giản bạn cài đặt và kích hoạt plugin social auto post và làm theo hướng dẫn của nó.

(Pass: kimanhblog.com)

THÔNG TIN PLUGIN SOCIAL AUTO POSTE

  • Version: v2.8.2
  • Last update: 3.7.2018
  • Link download: Google Drive

Xem thêm

Tính năng nổi bật Social Auto Poster v2.8.2

  • Allow auto-posting new posts to configured social network.
  • Ability to post content on all your linked Facebook Accounts.
  • Ability to choose which post type you want to post.
  • Schedule your posts to configured social network.
  • Ability to shorten long URL into a tiny URL.

LƯU Ý: Social Auto Poste WordPress Plugin Social Auto Poste mà tôi chia sẻ là hoàn toàn miễn phí, link download đều sử dụng link google driver mọi người yên tâm tải về sử dụng. Phiên bản update mình sẽ cập nhập liên tục mọi người theo dõi để cập nhật!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký.
Thông báo cho
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận