Ebook Pr Là Sống

Ebook Pr Là Sống – Phạm Quốc Hưng

  • Tác giả: Phạm Quốc Hưng
  • Thể Loại: Kinh Tế – Marketing
  • Tổng số trang: 116 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Tổng hợp TP Hồ Chí Minh
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Loading...

 

Download Ebook

Các bạn hãy lựa chọn định dạng để tải về máy nhé!!!

 

Giới thiếu sách PR là sống

PR là sống là một cuốn sách nói về PR – một chức năng quản trị định hướng thái độ của công chúng, xác định chính sách, thực hiện và làm cho quan tâm một tổ chức, được thực hiện theo một chương trình hành động tìm kiếm sự thông hiểu và chấp nhận của công chúng” theo lời một nữ chuyên gia PR định nghĩa.

Xem thêm

Một khái niệm mới về PR

Ngày nay trong bất cứ ngành nào, PR vẫn rất quan trọng. PR thể hiện tầm quan trọng trong giao tiếp của một tổ chức hay một cá nhân và đối tượng của họ như là nhân viên, đối tác, nhóm cần quan tâm. Đặc biệt, chúng ta có thể thấy sức mạnh của PR trong lĩnh vực dịch vụ như ngân hàng, tài chính, vận tải, du lịch, nhà hàng, khách sạn mà các hoạt động của con người cần sự giao tiếp tốt để có hiệu quả công việc cao.

Bằng tất cả nỗ lực, tác giả đã cố gắng thực hiện và hoàn thành cuốn sách này. Hy vọng tất cả trải nghiệm, suy nghĩ, ý tưởng và cảm nhận của tác giả có thể đóng góp một phần vào sự hoàn hảo của cộng đồng PR. PR không tự nó là phương thuốc diệu kỳ cho sự vững mạnh của thương hiệu mà ở tại người nhìn nhận và sử dụng nó như thế nào. Với các nguyên tắc 3PR, 3S, CAR, NCNS, và ANGEL STARS, PR sẽ thật sự sống mãi cùng thương hiệu của từng tổ chức và cuộc đời của mỗi người.

Trên đây kimanhblog đã giới thiệu và chia sẻ tới các bạn link tải Ebook Pr Là sống. Đừng quên đánh giá,like và share bài viết nếu thấy hữu ích nhé!

Загрузка...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here