Photoshop CS6 Portable 32Bit+64Bit – Không cần cài đặt

0
692

Photoshop CS6 Portable Full 32Bit + 64Bit – Photoshop CS6 phiên bản không cần cài đặt

Photoshop CS6 Portable là phiên bản rút gọn của phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ và được sử dụng nhiều nhất hiện nay – Photoshop CS6 Full. Phiên bản mới nhất của Photoshop hiện nay đang là Photoshop CC 2018 với nhiều tính năng hơn, do đó dung lượng file cũng lớn hơn và yêu cầu cấu hình cũng cao hơn.

photoshop cs6 portable, photoshop cs6 portable fshare, photoshop cs6 portable google drive, download photoshop cs6 portable, photoshop cs6 portable vietdesigner, photoshop cs6 portable 64bit google drive, photoshop cs6 portable full, photoshop portable, photoshop cs6 portable tienichmaytinh, photoshop cs6 portable 32bit, photoshop cs6 portable 64bit
download photoshop cs6 portable

Chính vì những lí do đó mà phiên bản Photoshop CS6 vẫn được khá nhiều người dùng sử dụng. Và đặc biệt với phiên bản Photoshop CS6 Portable sẽ đáp ứng tốt nhu cầu người dùng nhờ khả năng chạy mượt mà và nhu cầu chỉnh sửa ảnh như những nhiếp ảnh gai chuyên nghiệp.

Tuy là bản Portable không cần cài đặt nhưng hiệu năng xử lí của phần mềm cũng không hề thua kém gì bản full mà các bạn cài đặt. Dưới đây là một vài thông tin về bản Photoshop CS6 Portable và link download.

Có thể bạn quan tâm

Photoshop CS6 Portable có những tính năng như bản Photoshop CS6 full

  • Giao diện người dùng chuyên nghiệp: Tông màu đen xám, gần giống với tông màu của Lightroom và Premiere Pro. Giúp những hình ảnh nổi bật hơn trên giao diện Photoshop CS6 Portable.
  • Hoạt động mượt mà: Photoshop CS6 thời gian xử lý các tiến trình biên tập ảnh được rút ngắn.
  • Khả năng kết nối để biên tập video: Photoshop CS6 được thiết kế để làm cầu nối giữa chương trình iMovie của Apple và Adobe Premiere Pro. Khả năng biên tập video của Photoshop bao gồm chức năng kéo/thả các vị trí… Nhưng chưa thực sự hoàn thiện.
  • Nhiều thao tác tự động: tự động để điều khiển, cân chỉnh mới rất hấp dẫn, phù hợp với các “tay mơ” khi xử lý ảnh.
  • Tính năng Blur: dễ dàng thay đổi độ sâu của ảnh, điều khiển vùng bị nhòa mờ từ các ảnh chụp ban đêm.
  • Điều chỉnh ống kính (Lens): giúp làm thẳng các đường uốn lượn.
  • Content-Aware: Xóa bỏ một đối tượng ra khỏi ảnh rất đơn giản. Photoshop CS6 sẽ phân tích bức ảnh để lấp đầy vùng trống của đối tượng vừa được gỡ bỏ một cách tự nhiên.
  • Lớp ảnh (Layer): Có thêm vài bộ lọc lớp ảnh mới và một chức năng tìm kiếm rất hữu ích. Khi mà các đồ họa viên thường xuyên xử lý những tập tin với vài trăm lớp ảnh (layer).
Download Photoshop CS6 Portable

Xem hướng dẫn download Photoshop CS6 Portable full TẠI ĐÂY

Chúc các bạn thành công!!!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký.
Thông báo cho
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận