PDF to X v9.0 build 051 Final + Key Active Online

0
474

PDF to X là một phần mềm tuyệt vời, nó cho phép bạn chuyển đổi tài liệu PDF sang các định dạng văn bản phổ biến hiện nay và có thể thể chỉnh sửa chúng dễ dàng. PDF to X có tốc độ chuyển đổi nhanh, hỗ trợ chế độ chuyển đổi hàng loạt, giữ nguyên nội dung và chất lượng cho tập tin đầu ra. Đặc biệt PDF to X 9.0 có khả năng chuyển đổi cả những tập tin PDF được bảo vệ bằng mật khẩu. Điều này thật sự là quá tuyệt vời bởi với những tệp tin được bảo vệ bằng mật khẩu thông thường bạn sẽ không thể làm gì khác nhưng giờ đây bạn có thể chuyển đổi nó sang đinh dạng khác và thoải mái sử dụng nó theo ý của mình.

Hiện PDF to X đang có chương trình khuyến mại và nhận key phần mềm hoàn toàn miễn phí. Các bạn có thể truy cập trang khuyến mại TẠI ĐÂY để nhận bản quyền phần mềm trị giá 39.99$ hoàn toàn miễn phí

Lưu ý: chương trình khuyến mại sẽ kết thúc vào ngày 10.9.2018

download pdf to x, pdf to x key, pdf to x, pdf to x 9.0, pdf to x full, phan mem chuyen doi pdf, chuyen doi pdf, convert pdf to word, convert pdf to jpg, convert pdf to png, convert pdf to html, convert pdf, chuyen doi file pdf online
download pdf to x

Download PDF to X 9.0 build 051 full key – Phần mềm chuyển đổi định dạng PDF cực chuẩn

PDF to X key có khả năng chuyển đổi các tài liệu PDF sang các định dạng văn bản thông dụng như DOC, RTF, HTML, TXT,… các định dạng ảnh JPG, GIF, PNG, BMP, TIF, PCX, TGA. Ứng dụng này hoạt động độc lập mà không cần đến các hỗ trợ như adobe Acrobat hoặc Adobe Reader. Ưu điểm của PDF to X là giao diện đơn giản, trực quan tốc độ chuyển đổi nhanh chóng. Với chế độ chuyển đổi hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng. Bạn sẽ không thể tìm đâu ra phần mềm có cùng chức năng nào khác có thể sánh ngang với PDF to X. Bài viết này KAB sẽ chia sẻ tới các bạn link download PDF to X kèm key kích hoạt hoàn toàn miễn phí.

CÓ THỂ BẠN CẦN

Tính năng mới của PDF to X 9.0 build 051update 21.5.2018

 • Hỗ trợ khả năng kéo thả các file PDF để thực hiện chuyển đổi
 • Hỗ trợ thay đổi định dạng khi lưu file từ DOC sang RTF
 • PDF to X cho phép chuyển đổi cả những tập tin PDF được bảo vệ bằng mật khẩu, hạn chế về sao chép, và in ấn giữ nguyên văn bản gốc. Các hình ảnh, định dạng và bố cục đầu ra của tài liệu.
 • Người dùng cũng có thể xác định phạm vi trang để chuyển đổi, như chỉ chuyển đổi trang chẵn hoặc lẻ, rất tiện lợi cho việc xử lý số lượng lớn các tài liệu.
 • PDF to X là chương trình chuyển đổi rất cần thiết cho những người dùng thường xuyên phải xử lý các định dạng PDF, giúp trích xuất nguyên vẹn nội dụng của tài liệu và chỉnh sửa dể dàng trên các văn bản khác.
 • PDF to X vượt trội hơn hẳng về tốc độ và chất lượng tài liệu đầu ra so với những phần mềm cùng chức năng khác

Các tính năng chính của PDF to X

 • Chuyển đổi tập tin PDF sang nhiều định dạng văn bản và hình ảnh phổ biến hiện nay
 • Tốc độ chuyển đổi nhanh, hỗ trợ chế độ chuyển đổi hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian
 • Giữ nguyên nội dung, bố cục và chất lượng tài liệu
 • Chuyển đổi được những tập tin được bảo vệ bằng mật khẩu
 • Và nhiều tính năng ưu việt khác các bạn hãy tự khám phá khi sử dụng phần mềm
DOWNLOAD PDF TO X
Mshare (Max speed) | File-Upload | Trang chủ

Key Only

(Pass: kimanhblog.com)

Xem hướng dẫn download TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt PDF to X

 1. Tải và giải nén tệp tin
 2. Chạy file “” và cài đặt bình thường
 3. Mở phần mềm và sử dụng key để kích hoạt
 4. Hoàn thành

Chúc các bạn thành công!!!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký.
Thông báo cho
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận