Tải Ebook Oxford Practice Grammar – Ngữ Pháp Tiếng Anh Toàn Tập

445
Đang tải...

Oxford Practice Grammar là bộ tài liệu học Ngữ Pháp Tiếng Anh tuyệt vời. Dù trình độ của bạn đang ở mốc “Basic” (Cơ bản), Intermediate (Trung cấp) hay “Advanced” (Cao cấp). Với Oxford Grammar Practice, ngữ pháp Tiếng Anh chưa bao giờ đơn giản đến thế. Với mỗi ebook tương ứng sẽ đi kèm với một phần mềm bổ trợ giúp bạn học ngữ pháp tiếng anh đơn giản hơn.

oxford practice grammar basic pdf, oxford practice grammar advanced pdf, oxford practice grammar intermediate, oxford practice grammar advanced with answers pdf, oxford practice grammar intermediate pdf, oxford practice grammar with answers, sách oxford practice grammar, đáp án oxford practice grammar, tài liệu ngữ pháp tiếng anh pdf, tài liệu ngữ pháp tiếng anh đầy đủ nhất, sách dạy ngữ pháp tiếng anh hay nhất, tài liệu ngữ pháp tiếng anh cô mai phương, giáo trình ngữ pháp tiếng anh toàn tập, sách ngữ pháp tiếng anh pdf, học ngữ pháp tiếng anh cơ bản miễn phí, ngữ pháp tiếng anh căn bản,
Oxford Practice Grammar – Ngữ Pháp Tiếng Anh Toàn Tập

Oxford Practice Grammar – Tài Liệu Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Toàn Tập

Sách học Ngữ Pháp Tiếng Anh hiện nay trên thị trường có rất nhiều. Bởi vậy người học rất khó khăn khi lựa chọn sách phù hợp với mình. Nghĩa là phù hợp với năng lực ngôn ngữ hiện tại của bản thân người học. Sách phải giúp họ có thể tự mình nghiên cứu, tự mình nâng cao kiến thức. Có rất nhiều cuốn sách Ngữ Pháp Tiếng Anh viết rất nhiều chủ điểm kèm theo bài tập. Nhưng khó ở chỗ chính người học lại không biết bắt đầu từ đâu trước kiến thức rộng lơn đó. Chính vì những khó khăn đó mà Series đã chia sẵn thành những level khác nhau để người học tự lựa chọn dựa trên năng lực của bản thân.

Series Ngữ Pháp Tiếng Anh gồm 3 level khác nhau từ Cơ Bản đến Nâng cao. Oxford Practice Grammar Basic, Oxford Practice Grammar Intermediate, Oxford Practice Grammar Advanced. Giúp người học dễ dàng đi theo đúng lộ trình luyện tập. Ngoài sách ra Oxford Grammar Practice còn có CD-ROM và một website để học trực tuyến.

Giới thiệu website luyện Ngữ pháp Tiếng Anh

Một ưu điểm lớn của series tài liệu học ngữ pháp tiếng anh này là bạn có thể kiểm tra trình độ của mình. Khi truy cập vào website học ngữ pháp Oxford Practice Grammar online của họ và thực hiện các thao tác bạn cần trong quá trình học.

Để kiểm tra trình độ bạn hãy chọn “Take a test to find out what grammar you need to practise”. Sau đó làm theo hướng dẫn trên web, chọn trình độ, có 3 trình độ “Basic”, “Intermediate”, “Advanced” sau đó làm bài kiểm tra “Take the test”. Nếu bạn thấy chắc chắn mình cần gì và không cần thiết thực hiện bài test. Bạn có thể bỏ qua bước này và chọn ngay cấp độ mình cần học . Ở mỗi cấp độ đều có các mục lớn là “Listen and Speak” “Practice Exercise” “Read and Write” và “Useful Links”. Bạn chọn mục mình cần là làm bài tập, sau mỗi bài đều có điểm, đáp án, tapescript…

Khuyến nghị cách học Ngữ pháp Tiếng Anh

Để việc học Ngữ pháp trở nên thú vị hơn. Các bạn nên kết hợp tất cả nguồn tài liệu gồm Sách, CD-ROM và website. Các bạn nên thường xuyên truy cập website và luyện trực tuyến vì nó sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình học của mình. Vì việc học ngữ pháp thực tế không hề độc lập với luyện nghe – nói. Bạn nên cài phần mềm vào máy tính để tự luyện thêm và đàm thoại với máy, ghi âm giọng của mình… nhằm sửa các lỗi phát âm và hoàn thiện kỹ năng Nói của mình…

Giới thiệu sách Oxford Grammar Practice

Series sách học ngữ pháp tiếng anh gồm 3 cuốn. Oxford Grammar Practice Basic, Intermediate và Advanced. Sách được thiết kế để sử dụng trong lớp học có giáo viên hoặc tự học tại nhà bất cứ khi nào bạn có thời gian. Mỗi cuốn sách bao gồm rất nhiều Unit, mỗi Unit là 1 chủ điểm ngữ pháp quan trọng. Trước khi làm bài tập người học có thể đọc qua phần giải thích và ví dụ cho từng chủ điểm ngữ pháp.

Sau mỗi bài học hoặc sau mỗi chủ điểm lớn sẽ có Test để người học tự đánh giá việc học của mình. Đáp án cho các bài tập và Test được cung cấp trong phần cuối của sách. Tùy theo năng lực của mình mà người học có thể chọn học theo trình tự bài học hoặc có thể tra cứu ngay điểm ngữ pháp mà mình đang gặp khó khăn. Các chủ điểm ngữ pháp trong sách được trình bày ở trang Contents ở đầu sách và trang Index ở cuối sách. Sau khi hoàn thành các bài học trong sách người học sẽ được đánh giá tổng quát thông qua Exit test để chuẩn bị cho level tiếp theo.

Tải ebook học ngữ pháp tiếng anh
Oxford_PG_Basic
Oxford_PG_Intermediate
Oxford_PG_Advanced

Giới thiệu CD-ROM Phần mềm Oxford Grammar Practice

Mỗi level đều có CD-ROM riêng của mình. Khi luyện ở level nào các bạn nên cài phần mềm tương ứng vào máy để hoàn thiện các kỹ năng ngôn ngữ. Phần mềm cho phép bạn đọc và sửa các lỗi sai trong câu văn. Ghi âm lại giọng nói của mình sau đó nghe lại để chỉnh phát âm và luyện nói một cách tự nhiên hơn. CD-ROM gồm 3 mục lớn là “Listen and Speak” “Read and Write” “Test and Review”

    • Listen and Speak gồm 2 mục nhỏ là “Listening Pratice” để luyện nghe. Và “Dialogues” để bạn tham gia vào hội thoại với máy. Bạn có thể ghi âm lại phần đàm thoại của mình và nghe lại.
    • Read and Write giúp phát triển kỹ năng đọc – viết với dạng bài tập tìm lỗi sai trong câu văn. Khi kết thúc bài tập bạn có thể chọn “Check Answers”để kiểm tra kết quả.
  • Test and Review giúp kiểm tra lại kiến thức trong suốt quá trình học. Khi hoàn thành bài kiểm tra bạn có thể vào mục “Test Results” để xem kết quả.
Link tải phần mềm
Oxford_PG_Basic
Oxford_PG_Intermediate
Oxford_PG_Advanced

Nếu thấy bài viết hay và hữu ích vui lòng LIKE và SHARE nha. Chúc các bạn thành công!!!

Đang tải...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here