Tải Ebook Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn – Phạm Lữ Ân (PDF, EPUB, MOBI)

226
Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn

Ebook Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn

  • Tác giả: Phạm Lữ Ân
  • Thể Loại : Truyện – Tiểu Thuyết
  • Số trang: 108
  • NXB: nhà xuất bản Hội Nhà Văn
  • Định dạng: EPUB, PDF, MOBI

[kkstarratings]

Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

 

Download Ebook

Giới thiệu sách Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn

Có đôi khi những bộn bề của cuộc sống cuốn ta đi như dòng nước hững hờ cuốn trôi chiếc lá. Cứ thế, ta vội vã làm, vội vã ăn, vội vã ngủ, vội vã yêu, vội vã… để sống! Chắc hẳn đã không ít lần mỗi chúng ta đều thốt lên “giá như…”

Xem thêm: 

Cuốn sách này đưa người đọc đến nhiều tầng của cung bậc cảm xúc, đến nhiều không gian tưởng chừng ta không thể quay về. Vừa hoài niệm, sâu sắc, vừa giản dị, chân thành, vừa quá khứ, hiện tại.

Cuốn sách này cuốn ta đi một cách nhẹ nhàng, đầy sâu lắng… Với tập hợp 40 truyện ngắn, chắc hẳn đâu đó xung quanh những câu chuyện ấy, ta sẽ vô tình bắt gặp chính ta. Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn là một quyển sách dành cho nhiều người.

Những Khoảng Trống Không Phải Để Lấp Đầy

“Người ta gọi tuổi mới lớn là “tuổi biết buồn”. “Biết buồn” tức là bắt đầu nhận ra sự hiện hữu của những khoảng trống trong tâm hồn. Biết buồn là khi nhận ra rằng có những lúc mình cảm thấy cô độc. Khi đó, hãy dành cho sự cô độc một khoảng riêng, hãy đóng khung sự cô đơn trong giới hạn của nó, như một căn phòng trống trong ngôi nhà tâm hồn. Mỗi lần vào căn phòng ấy, dù tự nguyện hay bị xô đẩy, thì bạn vẫn có thể điềm tĩnh khám phá bản thân trong sự tĩnh lặng. để rồi sau đó, bạn bình thản bước ra, khép cánh cửa lại rồi trở về với cuộc sống bề bộn thường ngày, vốn lắm nỗi buồn nhưng cũng không bao giờ thiếu niềm vui…” 

Trên đây kimanhblog đã giới thiệu và chia sẻ link tải ebook Nếu biết trăm năm hữu hạn với các định dạng Pdf, Mobi, epub hoàn toàn miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here