MKVToolnix 31.1 Full Crack + Portable – Biên tập, chỉnh sửa file MKV

0
423

MKVToolnix 31 full cr2ck là phần mềm biên tập, chỉnh sửa video MKV chuyên nghiệp. Phần mềm với những tính năng mạnh mẽ giúp người dùng chỉnh sửa file MKV một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bài viết này, Kim Anh Blog xin chia sẻ tới các bạn link tải MKVToolnix 31.1 full và Portable, việc cài đặt kích hoạt diễn ra hoàn toàn tự động với.

MKVToolnix full bao gồm nhiều tính năng giúp người dùng thao tác với file MKV một cách nhanh chóng. Phần mềm này có tuổi đời khoảng 14 năm, do nó thường được sử dụng để xác định và xem thông tin về file MKV nên nó không được nhiều người biết đến. Tuy vậy phần mềm này có thể làm được nhiều hơn thế.

Download MKVToolnix 31.1 – Hỗ trợ chỉnh sửa file MKV chuyên nghiệp

Phần mềm này giúp người dùng có thể đóng gói nhiều file video và file audio vào 1 file duy nhất. Hơn nữa, bạn còn có thể nhúng phụ đề vào video, do đó định dạng MKV được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Để thực hiện các thao tác với file MKV một cách dễ dàng, bạn sẽ cần đến MKVToolnix nó giúp bạn quản lý nhiều video và audio trong 1 file.

CÓ THỂ BẠN SẼ CẦN

MKVToolnix tích hợp nhiều công cụ với các tính năng riêng biệt bao gồm: MKVToolnix GUI, MKVinfo và mkvmerge GUI. Các tính năng này giúp bạn thực hiện các chỉnh sửa trên file MKV một cách chuyên nghiệp nhất.

 • MKVinfo có nhiệm vụ hiển thị các thông tin của file MKV mà bạn chọn.
 • Công cụ chính là MKVToolnix GUI giúp bạn lưu file dưới định dạng MKV vô cùng nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng có thể cắt nhỏ video với công cụ này.
 • Và công cụ cuối cùng MKVmerge sẽ giúp bạn nối các file video.

Với tính năng chỉnh sửa video, MKVToolnix cung cấp nhiều tùy chọn như: aspect ratio, cropping, resolution… bạn dễ dàng có được video như ý. Bạn cũng có thể chèn subtitles với tính năng có sẵn trên phần mềm rất dễ dàng. Phần mềm còn rất nhiều tính năng nữa đang chờ bạn khám phá.

Tính năng chính của MKVToolnix 31.1

 • Chỉnh sửa video cơ bản
 • Xem thông tin file MKV
 • Chia nhỏ video MKV một cách dễ dàng
 • Chèn subtitles vào video
 • Nối video nhanh chóng nhưng giữ nguyên chất lượng video

DOWNLOAD MKVTOOLNIX FULL VERSION

MShare | FileDown

(Pass: kimanhblog.com)

Xem hướng dẫn download TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt MKVToolnix

 1. Tải và giải nén tệp tin
 2. Chạy file setup và cài đặt bình thường
 3. Phần mềm sẽ tự động kích hoạt bản quyền khi cài đặt hoàn tất
 4. Hoàn thành

Trên đây kimanhblog.com đã giới thiệu và chia sẻ tới các bạn phần mềm chỉnh sửa file MKV chuyên nghiệp. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Chúc thành công!!!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký.
Thông báo cho
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận