MemTest86 8.0 Pro Edition Full – Tiện ích Kiểm tra Ram máy tính tốt nhất

0
485

Memtest86 Pro Edition 8.0 là tiện ích có khả năng phát hiện hầu hết các lỗi bất thường của Ram một cách chính xác và nhanh chóng. Nhờ có Memtest86 Pro 8 bạn sẽ nắm bắt được tình trạng thực tế và các vấn đề về bộ nhớ Ram của mình để đưa ra những giải pháp xử lý kịp thời khi cần thiết.

memtest86 pro edition full
memtest86 8 pro edition full

Memtest86 Pro 8.0 là công cụ kiểm tra bộ nhớ Ram máy tính hàng đầu hiện nay. Nó có thể sử dụng để kiểm tra và xác định bộ nhớ Ram có hoạt động tốt hay không. Bằng công cụ này, bạn có thể dễ dàng để chẩn đoán trạng thái làm việc của các mô-đun bộ nhớ Ram một cách nhanh chóng và dễ dàng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Download MemTest86 8.0 Pro Edition Full

Memtest86 8.0 là một tiện ích đặc biệt mang đến cho người dùng những công cụ tốt nhất và cực kì hữu ích để kiểm tra RAM lỗi trên máy tính của mình nhằm đảm bảo hệ thống hoạt động tốt. Với Memtest86 người dùng được cung cấp 2 phương pháp kiểm tra bộ nhớ Ram máy tính đó là khả năng Boot từ Ổ đĩa CD hay USB để tiến hành kiểm tra.

Hơn nữa Memtest86 Pro Edition còn có ưu điểm rất lớn đó chính là kết quả cực chính xác về tình trạng của RAM. Đây là tính năng tuyệt vời của Memtest86, nó là thông tin tối quan trọng để người dùng yên tâm sử dụng và đưa ra những quyết định chính xác trong việc khắc phục các sự cố mà RAM đang gặp phải nhằm giải quyết ngay và triệt để vấn đề giúp máy tính của bạn hoạt động trơn tru và ổn định.

Tính năng chính của MemTest86 Pro Edition 8.0

 • Khả năng Boots từ ổ USB flash hoặc CD…
 • Xây dựng trên các thuật toán toàn diện và các mẫu thử nghiệm tốt nhất
 • Chẩn đoán bộ nhớ RAM thông qua 13 bài kiểm tra khác nhau
 • Thử nghiệm toàn bộ các đồ thị chuẩn RAM
 • Hỗ trợ bộ nhớ Ram: DDR3, DDR4, ECC RAM, XMP, UEFI…
 • Hỗ trợ tất cả các hệ thống / DOS
 • Và nhiều tính năng ưu việt khác

DOWNLOAD MEMTEST86 PRO EDITION FULL

VipShare | FileDown

(Pass: kimanhblog.com)

Xem hướng dẫn download TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt MemTest86 Pro Edition

 1. Tải và giải nén tập tin
 2. Tiến hành ghi ra USB hoặc CD bằng cách chạy file imageUSB trong folder setup
 3. Tùy vào mục đích kiểm tra qua usb hay CD Boot mà bạn phương pháp phù hợp
 4. Hoàn thành

Trên đây là bài viết mà kimanhblog.com muốn giới thiệu và chia sẻ tới các bạn tiện ích kiểm tra Ram máy tính tốt nhất hiện nay. Các bạn hãy download MemTest86 Pro Edition để tiến hành kiểm tra khi thấy máy tính của mình hoạt động không ổn định hay những lỗi bất thường mà bạn thường gặp trong quá trình sử dụng máy tính, để đưa ra những cách xử lí kịp thời.

Chúc thành công!!!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký.
Thông báo cho
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận