MediaMonkey Gold 4.1.24.1883 Full – Phần mềm nghe nhạc hàng đầu

0
363

MediaMonkey Gold 4 Full là phần mềm nghe nhạc và quản lý file nhạc hàng đầu hiện nay. Phần mềm có giao trực quan, diện dễ sử dụng với nhiều tính năng hữu ích. Hơn nữu ngoài khả năng chơi nhạc nó còn giúp quản lý, sắp xếp file nhạc của bạn giúp bạn dễ dàng truy cập. MediaMonkey được phát triển bởi Ventis Media. Bài viết này xin kimanhblog chia sẻ tới các bạn link tải MediaMonkey Gold 4.1.24.1883 Full việc cài đặt và kích hoạt hoàn toàn tự động.

MediaMonkey Gold với nhiều tính năng hữu ích, bạn có thể quản lý các bộ sưu tập nhạc lớn theo nhiều cách khác nhau và hoàn toàn độc lập. Ví như nhạc Classical Music, Jazz… Với mỗi mục nhạc này bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh màn hình hiển thị và cách phát của từng mục một cách độc lập.

MediaMonkey Full còn có khả năng rip đĩa chuyên nghiệp. Tính năng Secure Ripping đảm bảo đĩa được rip một cách chuẩn xác nhất bằng cách rip đĩa 2 lần liên tiếp. Sau khi rip xong, phần mềm sẽ so sánh nội dung trên đĩa và nội dung được lưu trong AccurateRip database để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Download MediaMonkey Gold 4.1.24 Full

Phần mềm nghe nhạc này còn tự động tạo danh sách phát cho bạn. Bạn chỉ cần đưa ra tiêu chí mà bạn muốn và phần mềm sẽ tạo ra danh sách phát dựa trên những tiêu chí đó. Tính năng Synchronize Advanced Playlist with Portable Devices giúp bạn copy các file nhạc vào các thiết bị khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa, bạn cũng có thể chọn mức dung lượng tối đa các file nhạc mà bạn muốn copy vào thiết bị. Tính năng này rất tiện, bởi bạn có thể chọn ngay dung lượng cần copy phù hợp với dung lượng thiết bị lưu trữ.

CÓ THỂ BẠN CẦN

Phần mềm còn có 2 tính năng Auto Conversion và Leveling rất hữu dụng.

 • Auto Conversion cho phép đồng bộ, chia sẻ qua DLNA hoặc burn bài nhạc ra đĩa. Chuyển đổi định file hỗ trợ trên iPhone/iPod hoặc các thiết bị khác. Auto-conversion còn cho phép giảm bitrates để lưu trữ nhạc trên các thiết bị có dung lương lưu trữ hạn chế.
 • Auto leveling giúp tự động điều chỉnh âm lượng các bài nhạc vì vậy âm lượng của các bài nhạc luôn được giữ ở mức ổn định, đảm bảm được chất lượng khi nghe.

Tính năng chính của MediaMonkey 4.1.24

 • Tự động tìm và thêm Artwork và lyrics
 • Tìm nhạc theo nhiều tiêu chí như nhà soạn nhạc, năm, BPM, tìm theo lyrics.
 • Encode MP3s mà không phải cài MP3 encoder
 • Import và save file audio từ Audio CDs và MP3 CDs
 • Import tracks từ nhiều nguồn khác nhau
 • Tạo sample của một bài hát, giúp bạn dễ dàng chọn lựa bài hát muốn thêm vào danh sách phát
 • Chức năng hẹn giờ tắt
 • Burn file nhạc ra đĩa CDs
 • Và rất nhiều tính năng hữu ích khác

DOWNLOAD MEDIAMONKEY GOLD FULL

MShare | VipShare

(Pass: kimanhblog.com)

Xem hướng dẫn download TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt bản quyền

 1. Tải và giải nén tệp tin
 2. Chạy file setup cà cài đặt bình thường
 3. Bản quyền sẽ tự đồng được kích hoạt khi cài đặt hoàn tất
 4. Hoàn thành

Trong quá trình cài đặt MediaMonkey các bạn bạn lưu ý thao tác theo hình ảnh dưới đây

Hướng dẫn cài đặt MediaMonkey Gold 4.1.24 Full

Ở bước này các bạn bỏ tích tại ô “Instal as homepage and default search engine hi .ru” để phần mềm không thay đổi trang chủ thành hi. ru

Đến đây các bạn có 2 lựa chọn các bạn lựa chọn cho phù hợp

Hướng dẫn cài đặt MediaMonkey Gold 4.1.24 Full
 1. Lựa chọn 1: các bạn sẽ cài đặt MediaMonkey vào máy và sử dụng
 2. Lựa chọn 2: lựa chọn này bạn sẽ cài đặt phiên bản MediaMonkey gold 4.1.24 Portable và sử dụng ngay mà không cần cài đặt.

Trên đây là bài viết chia sẻ tới các bạn phần mềm MediaMonkey Gold 4.1.24 Full Portable. Một phần mềm nghe và quản lý nhạc tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí.

Chúc thành công!!!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký.
Thông báo cho
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận