Xây dựng hệ thống Chatbot Messenger Facebook – Marketing với chi phí 0 Đồng là ao ước của biết bao nhà kinh doanh. Qua khóa học này, bạn có thể tự xây dựng hệ thống chatbot miễn phí giúp giảm thiểu chi phí Marketing và biết cách chăm sóc khách hàng hiệu quả.

chatbot messenger facebook marketing với chi phí 0 đồng
khóa học chatbot messenger facebook marketing với chi phí 0 đồng

Bạn sẽ học được gì sau khóa học “Chatbot Messenger Facebook – Marketing với chi phí 0 Đồng”

  • Xây dựng hệ thống chatbot miễn phí không cần biết code
  • Tự động nhắn tin cho khách hàng khi họ comment vào bài viết
  • Tự động trả lời theo kịch bản có sẵn, hiệu quả chốt đơn cao
  • Thông báo cho toàn bộ khách hàng bằng chatbot

Có thể bạn qaun tâm

Loading...

Giới thiệu khóa học “Chatbot Messenger Facebook – Marketing với chi phí 0 Đồng”

Nếu không có hệ thống ChatBot Messenger

Bạn không thể thông báo cho khách hàng cũ của mình nếu như bạn không chạy quảng cáo. Bài viết của bạn chỉ có 10% tổng số người like và theo dõi trang có thể thấy, thậm chí chỉ 2-3 %. Lúc này bạn sẽ phải trả tiền cho Facebook, tiền chắc chắc mất trong khi đơn hàng chưa thấy đâu…

Bạn lo lắng, không có web để làm form đăng ký mua hàng, không nhận được thông báo khi có khách hàng đặt hàng. Khi chạy quảng cáo bạn thường bị sót đơn, hoặc không trả lời khách hàng kịp thời…

Với ChatBot Messenger mọi vấn đề được giải quyết

Bạn có thể thông báo cho tất cả khách hàng đã từng nhắn tin với trang khi bạn có sản phẩm mới. Bạn có thể triển khai chương trình khuyến mãi hoàn toàn chủ động mà không hề mất thêm bất cứ chi phí phát sinh nào.

Chatbot Messenger có thể giúp bạn chăm sóc khách hàng cũ tốt hơn. Mọi thứ diễn ra theo lịch trình đã lên trước với nội dung vô cùng phong phú. Khách hàng nhận có thể bằng video, hình ảnh, link bài vết hay danh mục sản phẩm hoàn toàn miễn phí.

Chatbot Messenger Facebook có thể giúp bạn inbox cho từng khách hàng đã comment bài viết theo quy tắc. Chatbot sẽ là một nhân viên bán hàng tự động và hoạt động không ngừng nghỉ, giúp bạn trả lời khách hàng 24/7 theo sự huấn luyện của bạn. Khách hàng có thể tự xem hàng, tự mua hàng, tự thanh toán khi vào page. Chatbox sẽ thông báo cho bạn qua email ngay khi có đơn hàng mới.

TẢI KHÓA HỌC CHATBOT MESSENGER FACEBOOK – MARKETING VỚI CHI PHÍ 0 ĐỒNG

VipShare      FileDown

Xem hướng dẫn download TẠI ĐÂY

Đối tượng nên tham gia khóa học “Chatbot Messenger Facebook – Marketing với chi phí 0 Đồng”

  • Chủ shop bán hàng
  • Nhân viên marketing
  • Chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng
  • Người yêu thích công nghệ mới

Nếu bạn thực sự quan tâm, hãy tải ngay khóa học online Chatbot Messenger Facebook – Marketing với chi phí 0 Đồng để cùng tìm hiểu về Chatbot và tiến hành áp dụng cho chính công việc của bạn.

Chúc thành công!!!

Загрузка...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here