Mua Key Windows 10 Enterprise giá rẻ kích hoạt bản quyền win 10 vĩnh viễn

0
82

Mua key Windows 10 Enterprise giá rẻ từ kimanhblog để kích hoạt bản quyền win 10 Enterprise cho cả 2 phiên bản 32bit và 64bit trọn đời theo máy tính.

KAB cam kết với các bạn key bản quyền windows 10 enterprise giá rẻ bán ra đảm bảo uy tín, giá bán cạnh tranh nhất thị trường.

key windows 10 enterprise giá rẻ

Key Windows 10 Enterprise

 • Giá bán: 290K
 • Bản quyền: chính hãng Microsoft
 • Thời hạn sử dụng: vĩnh viễn cho 1 máy tính
 • Bảo hành: trọng đời key/ 1 PC
 • Hoàn tiên: 100% nếu key lỗi

Để mua key bản quyền win 10 enterprise các bạn vui lòng inbox cho kimanhblog theo một trong 2 cách dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo key giá rẻ các phiên bản windows khác theo link dưới đây.

Đôi nét về Windows 10 Enterprise bản quyền

Hầu hết máy tính mà chúng ta sử dụng hằng ngày đều cài phiên bản Windows 10 Pro hoặc Home. Nhưng Windows 10 Enterprise bản quyền là phiên bản cao cấp và mạnh mẽ hơn so với Pro và Home. Win 10 Enterprise ngoài sở hữu đầy đủ các tính năng có trên phiên bản Pro thì nó còn kèm theo nhiều tính năng cao cấp hơn phù hợp cho đối tượng người dùng doanh nghiệp.

Win 10 Enterprise bản quyền là một trong số 5 phiên bản của hệ điều hành Microsoft Windows được hãng phát hành từ năm 2015. Phiên bản win 10 enterprise hướng tới người dùng doanh nghiệp vừa và lớn nên nó có những tính năng hỗ trợ hoàn hảo cho công việc.

Khi mua key Windows 10 Enterprise giá rẻ bạn sẽ sở hữu bản quyền vĩnh viễn cho 1 máy tính. Với đầy đủ tính năng nâng cao, hỗ trợ cực tốt cho công việc và chắc chắn cũng được cập nhật thường xuyên các bản vá và nâng cấp trong tương lai.

Windows 10 Enterprise tuy là phiên bản dành cho đối tượng người dùng doanh nghiệp, nhưng cũng có không ít người dùng cá nhân lựa chọn nó bởi tính bảo mật cao và những tiện ích cho công việc đi kèm.

Bảng giá bán key active Win 10 giá rẻ

Bảng giá bán Key Windows 10 Enterprise 64 bit/ 32 bit giá rẻ được cập nhật mới nhất. Tất cả key win 10 bạn mua tại kimanhblog đều là key active online, việc kích hoạt vô cùng đơn giản. Đây không phải Key active by Phone với giá chỉ vài chục ngàn như các bạn thấy ở một số nơi bán, key của kimanhblog cung cấp là key chính hãng và được bảo hành trọn đời trong thời gian sử dụng.

Ưu đãi: Khi mua combo key Windows 10 và key Office bản quyền các sẽ được giảm 50k cho đơn hàng.
Lưu ý: Bảng giá này chỉ áp dụng cho key sử dụng được cho 1 máy tính. Nếu các bạn có nhu cầu mua 1 key sử dụng cho nhiều máy thì vui lòng liên hệ để có giá ưu đãi.

PHIÊN BẢN WINDOWSGIÁ BÁN
Key Windows 10 Home190k
Key Windows 10 Pro200k
Key Windows 10 Education190k
Key Windows 10 Enterprise300k
Key Windows 10 Enterprise 2019 LTSC300k

Liên hệ mua key Windows 10 Enterprise (32 /64bit) giá rẻ

key windows 10 enterprise giá rẻ
key windows 10 enterprise giá rẻ

Để được hỗ trợ và mua key Windows 10 Enterprise giá rẻ nhanh nhất, các bạn hãy liên hệ với KimAnhBlog theo các thông tin bên dưới nha.

Dưới đây là một vài điểm mà chúng tôi tổng hợp để các bạn thấy được sự khác nhau giữa win 10 enterprise và các phiên bản còn lại.

Thông tin chuyển khoản:

 • Ngân hàng: TP Bank
 • STK: 0976825376
 • CTK: Lê Kim Quyền
 • Ngân hàng: Cake by VP Bank
 • STK: 0976825376
 • CTK: Lê Kim Quyền

Sau khi chuyển khoản thành công, bạn chụp ảnh màn hình và nhắn vào zalo hoặc page kèm ảnh chụp màn hình. Bên mình sẽ xác nhận và gửi bạn key windows 10 enterprise qua tin nhắn Zalo, Mess hoặc Email.

Windows 10 Enterprise bản quyền khác gì với những phiên bản còn lại của Win 10

Khả năng bảo mật

FeaturesHomeProEnterpriseEducation
Microsoft Passport
Enterprise Data Protection
Credential Guard
Device Guard

Hỗ trợ cập nhật cho hệ điều hành

FeaturesHomeProEnterpriseEducation
Windows Update
Windows Update for Business
Current Branch for Business
Long Term Servicing Branch

Tính năng nổi bật khi sở hữu key bản quyền Windows 10 Enterprise

Hãy cùng kimanhblog điểm qua một vài tính năng nổi bật khi các bạn mua bản quyền Windows 10 Enterprise giá rẻ để kích hoạt và sử dụng đầy đủ tính năng.

 • Windows 10 Enterprise bản quyền giá rẻ sẽ có đầy đủ các tính năng của phiên bản Windows 10 Pro như đăng nhập từ xa, trợ lý ảo Cortana , màn hình đa nhiệm, Microsoft Edge, thiết kế giao diện linh hoạt, Windows Hello…
 • Windows 10 Enterprise giúp sử dụng các công cụ để cải thiện tìm kiếm và lập kế hoạch.
 • Windows 10 Enterprise sẽ đảm bảo bảo mật dữ liệu khi chia sẻ, giới thiệu công việc trong nội bộ công công ty.
 • Windows 10 Enterprise có hệ thống kiểm soát truy cập quy mô lớn thông qua App Locker.
 • Khả năng quản lý ảo hóa và phát trực tuyến trực quan, dễ dàng.
 • Win 10 Enterprise bản quyền chính hãng giá rẻ cũng có thể chuyển đổi thiết bị trên nền tảng ảo giữa 2 máy cùng cấu hình hệ điều hành.
 • Mọi thành viên có thẩm quyền có thể quản lý đầy đủ cài đặt kết nối với tài khoản người dùng.
 • Windows 10 Enterprise có khả năng truy cập trực tiếp vào mạng xã hội nội bộ bằng Direct Access.
 • Đảm bảo sẽ hoạt động mượt và trơn tru trên nhiều thiết bị cùng lúc.

Những lợi ích khi sử dụng Windows 10 Enterprise

key windows 10 enterprise giá rẻ

Bảo mật nâng cao

Bản quyền Windows 10 Enterprise 32bit 64bit sẽ đi kèm với các công cụ bảo mật gần như tuyệt đối đã được chứng minh qua hàng thập kỉ nay bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn thế giới.

Với tính năng Microsoft Passport và Windows Hello của win 10 enterprise bản quyền sẽ giúp người dùng có thể đăng nhập vào hệ thống rất đơn giản.

Hệ thống có khả năng ngăn chặn việc khởi chạy các chương trình không đáng tin cậy bằng công nghệ UEFI. Hơn nữa với Windows Device Health Attestation sẽ ngăn chặn rò rỉ thông tin, đảm bảo rằng nội dung của người dùng luôn được bảo vệ hoàn toàn.

Quản lý dễ dàng hơn cho quản trị viên

Với Key Windows 10 Enterprise giá rẻ các bạn sẽ khiến thiết bị của mình bảo mật tốt hơn, hiệu quả hơn trong công việc.

Với win 10 enterprise bản quyền Microsoft đảm bảo tung ra các bản cập nhật một cách nhanh chóng và hiệu quả để vá các lỗ hổng cũng như tính năng mới. Quản trị IT của doanh nghiệp cũng như người dùng cá nhân dễ dàng tải xuống và cài đặt cập nhật theo cách riêng của họ. Cập nhật có thể được thiết lập trên nhiều thiết bị cùng một lúc và tất cả dưới sự kiểm soát chặt chẽ của quản trị viên.

Bởi vậy mà mọi thứ diễn ra gần như hoàn hảo, không xả ra các sự cố ngoài mong muốn. Đây có lẽ là lí do mà bạn nên mua key bản quyền Windows 10 Enterprise gí rẻ từ kimanhblog để biến chiếc máy tính của mình trở thành một trợ thủ đắc lực trong công việc.

Đảm bảo hiệu suất tối đa cho công việc

Bản quyền Windows 10 Enterprise giá rẻ sẽ khiến cho việc sử dụng máy tính trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Với tính năng tìm kiếm thông minh, bạn có thể dễ dàng tìm được bất cứ file hay nội dung gì được lưu trên thiết bị cũng như những thông tin cần tìm hiểu trên Internet bằng trình duyệt Microsoft Edge.

Hiện nay, trình duyệt Edge được đánh giá là có độ ổn định và mượt mà hơn chrome. Hơn nữa, vừa qua Microsoft đã tích hợp công cụ ChatGPT4 vào Bing Search nên việc tìm kiếm sẽ nhanh chóng và chính xác hơn. Bạn cũng có thể nhờ ChatGPT tìm kiếm thông tin cũng như giải quyết công việc nhanh chóng.

Hơn nữa, Windows 10 Enterprise bản quyền giá rẻ còn được Microsoft trang bị nhiều công cụ hữu ích, cho phép đồng bộ hóa công việc trong công ty và lập kế hoạch hiệu quả cho các hoạt động của người dùng.

Cập nhật nhanh chóng, dài lâu

Khi bạn quyết định mua Key Windows 10 Enterprise giá rẻ từ kimanhblog để kích hoạt bản quyền máy tính vĩnh viễn. Điều đó có nghĩa bạn đã sở hữu bản quyền chính hãng từ Microsoft, bạn có thể sử dụng key này để kích hoạt bản quyền cho win 10 enterprise. Sau khi kích hoạt, máy tính của bạn sẽ nhận được các bản cập nhật vá lỗi, cải tiến thường xuyên.

Windows 10 Enterprise là phiên bản dành cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp nên vòng đời và sự hỗ trợ của Microsoft sẽ kéo dài hơn các phiên bản còn lại. Điều này được chính Microsoft đảm bảo, một minh chứng rõ ràng là đến này phiên bản Windows 7 đã ngừng hỗ trợ với người dùng cá nhân nhưng vẫn được Microsoft hỗ trợ cho doanh nghiệp.

Feedback khách hàng mua key giá rẻ tại kimanhblog

Lời kết

Windows 10 Enterprise bản quyền giá rẻ là phiên bản cao cấp nhất so với các phiên bản của Windows 10. Nó sở hữu tất cả những tính năng vốn có của Windows 10 Pro nhưng đã được cập nhật và thêm nhiều tính năng cao cấp hơn.

Với những chia sẻ ngắn gọn ở bài viết này, kimanhblog hy vọng sẽ giúp các bạn có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất đối với nhu cầu và mục đích sử dụng máy tính của bản thân.

Nếu có nhu cầu mua Windows 10 Enterprise bản quyền giá rẻ hãy liên hệ ngay với kimanhblog.com để có được mức giá tốt nhất thị trường.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký.
Thông báo cho
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận