Key SnagIt 2020 – 2024 giá rẻ – Bản quyền phần mềm chụp ảnh, quay phim màn hình máy tính

2
408

Key SnagIt 2024 giá rẻ là một phần mềm mạnh mẽ giúp người dùng chụp ảnh và quay phim màn hình máy tính. Techsmith snagit 2024 cho phép tạo các ảnh chụp màn hình, quay video một phần hoặc toàn bộ màn hình máy… giúp ghi lại những thao tác khi sử dụng phần mềm để chia sẻ hay hướng dẫn bạn bè, học viên của mình.

Tuy nhiên, để mua key bản quyền Snagit 2024 chính hãng người dùng sẽ tốn một khoản tiền không nhỏ. Bởi vậy Kimanhblog sẽ cung cấp key techsmith snagit 2024 giá rẻ để các bạn có thể sử dụng đầy đủ chức năng của nó với mức giá không thể tốt hơn.

mua key snagit 2020 giá rẻ

Key SnagIt 2020, 2022, 2023

 • Giá bán: 120K – 180K (liên hệ để có giá tốt nhất)
 • Hãng sản xuất: Techsmith
 • Hạn sử dụng: vĩnh viễn cho 1 máy tính
 • Hỗ trợ: Windows, MacOS
 • Bảo hành: trọn đời cho 1 máy tính
 • Cam kết: hoàn tiền 100% hoặc đổi mới nếu key lỗi

Để mua key snagit giá rẻ các bạn vui lòng liên hệ với KAB theo một trong các cách dưới đây.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm key giá rẻ khác mà kimanhblog cung cấp theo link bên dưới.

Giới thiệu Techsmith Snagit 2024 bản quyền

key snagit 2020 giá rẻ
snagit 2020 bản quyền giá rẻ

Techsmith Snagit 2024 bản quyền là công cụ để người dùng chụp ảnh và quay video ghi lại tất cả các thao tác trên màn hình máy tính. Đây thực sự là một công cụ hiệu quả giúp cho việc truyền tải thông tin và hướng dẫn thông qua các thao tác trực quan. Sau khi quay phim màn hình các bạn có thể chỉnh sửa với phần mềm Camtasia để thêm âm thanh, hiệu ứng… nhằm mang đến một bài hướng dẫn sinh động và dễ hiểu nhất.

Snagit 2024 có giao diện cực kỳ đơn giản và trực quan, có khả năng hoạt động mượt mà không tốn quá nhiều tài nguyên hệ thống.

Với key bản quyền snagit 2024 giá rẻ mà các bạn mua từ KAB, các bạn có thể sử dụng nó để active và sử dụng đầy đủ tính năng của phần mềm quay phim màn hình tốt nhất đến từ nhà Techsmith.

Với Snagtit 2024 full bản quyền các bạn có thể sử dụng nó với đầy đủ các tính năng như: chụp màn hình, quay phim màn hình, chỉnh sửa ảnh chụp màn hình.

Thông tin key snagit 2024 bản quyền giá rẻ

Key Snagit 2024 giá rẻ mà kimanhblog bán ra đảm bảo có mức giá vô cùng hợp lý. Tuy không dám khẳng định là rẻ nhất thị trường nhung KAB tin rằng đảm bảo uy tín và bảo hành trọn đời.

Dưới đây là một vài thông tin về key snagit giá rẻ mà các bạn cần quan tâm.

 • Key chính hãng 100%.
 • Key sử dụng trọn đời cho 1 máy tính.
 • Key sử dụng cho cả phiên bản 32bit và 64bit.
 • Key Snagit 2024 cho Mac và Win.
 • Cam kết hoàn tiền 100% hoặc đổi mới ngay nếu key lỗi.
 • Hỗ trợ cài đặt và kích hoạt nếu các bạn có nhu cầu.

Ưu điểm của phần mềm chụp ảnh, quay video màn hình Snagit 2024 full bản quyền

Có thể nói Snagit bản quyền là một công cụ hỗ trợ tốt nhất để người dùng chụp ảnh và quay video màn hình máy tính hiện nay. Nó thực sự mang trong mình nhiều ưu điểm mà rất nhiều phần mềm khác không có được, có thể kể đến như:

 • Snagit hỗ trợ chụp ảnh màn hình máy tính cực nhanh và nhiều tùy chọn: có thể chụp toàn màn hình, một vùng chụp hoặc chụp hình toàn trang website.
 • Snagit 2024 cũng hỗ trợ phím tắt thao tác nhanh hơn trong quá trình sử dụng.
 • Snagit hỗ trợ chỉnh sửa ảnh, tạo hiệu ứng, thêm mũi tên, viết chữ lên ảnh hay tạo ghi chú cho ảnh… các hiệu ứng được thêm vào rất đẹp mắt.
 • Snagit full bản quyền cũng hỗ trợ để người dùng tự mình đóng dấu bản quyền tất cho các ảnh chụp màn hình bằng logo hay text để giữ bản quyền và quảng bá cho thương hiệu cá nhân.
 • Bạn có thể lấy toàn bộ hình ảnh từ một trang web trên mạng bất kỳ hoặc một blog nào đó mà bạn cảm thấy hay, đẹp mắt và bạn không cần phải lo sợ không tải được hình ảnh về máy.
 • Hơn nữa, snagit còn hỗ trợ các convert hình ảnh, video có chất lượng cao như mp4, png, jpg… sang nhiều định dạng khác nhau.

Dưới đây là những tính năng chính của Snagit 2020 bản quyền để các bạn tham khảo.

Tính năng chính của TechSmith Snagit 2024 full bản quyền

key snagit 2020 giá rẻ

Dưới đây là một vài tính năng nổi bật của Snagit 2024 bản quyền các bạn có thể tham khảo:

Chụp ảnh hoặc quay video màn hình

Người dùng dễ dàng chụp ảnh màn hình theo nhu cầu như chụp một phần, chụp toàn cảnh, chụp cuộn hoặc quay phim màn hình theo từng góc độ và khu vực khác nhau…

Ghi lại webcam

Đây có lẽ là tính năng nổi bật của Snagit 2024, khi người dùng có thể nhìn và nghe được giọng nói của chính mình trong quá trình quay video màn hình. Hơn nữa Snagit full bản quyền cũng cho phép bạn chia sẻ ngay video quay màn hình trong vài giây.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng micro để nói chuyện với người khác trong khi quay mà không cần biết họ đang ở đâu.

Tạo ảnh động GIF

Snagit 2024 còn có nhiều tuỳ chọn cho phép người dùng chuyển hình ảnh hoặc video sang dạng ảnh động GIF một cách nhanh chóng.

Chụp màn hình cuộn

Tính năng này cực kì hữu dụng với người dùng, bởi nó cho phép chụp toàn bộ màn hình cuộn để ghi lại toàn bộ nội dung một trang web hay một văn bản mà không tốn quá nhiều thời gian hay thao tác.

Chỉnh sửa hình ảnh sau khi chụp

Bản quyền Snagit 2024 giá rẻ giúp kích hoạt toàn bộ tính năng để người dùng sử dụng. Trong đó chính là công cụ cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh sau khi chụp cực kỳ năng động. Người dùng có thể chỉnh sửa, thêm văn bản, kèm chú thích hay thêm dấu bản quyền một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Ghi âm

Snagit 2024 có thể ghi lại các âm thanh từ micro hoặc âm thanh hệ thống trong quá trình quay video màn hình.

Lấy văn bản

Techsmith Snagit cũng cho phép người dùng sao chép đoạn văn bản hoặc thông tin trong hình ảnh của tập tin nào đó rồi dán vào tài liệu cần chỉnh sửa mà không mất thời gian gõ lại văn bản nữa.

Thêm chú thích

Phần mềm quay phim màn hình này cũng có công cụ đánh dấu bản quyền cho phép người dùng dễ dàng thêm chú thích vào video hoặc hình ảnh.

Thay thế văn bản

Snagit 2024 full bản quyền sẽ tự nhận diện văn bản trong ảnh chụp màn hình và giúp người dùng chỉnh sửa: font chữ, màu sắc, kích thước văn bản mà không cần phải thiết kế lại toàn bộ ảnh chụp.

SnagIt 2024 bản quyền yêu cầu cấu hình

key snagit 2020 giá rẻ

Techsmith SnagIt 2020 bản quyền yêu cầu cấu hình không quá mạnh, tuy nhiên các bạn cũng nên lưu ý trước khi cài đặt để đảm bảo nó có thể hoạt động ổn định và mượt mà.

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 11, Windows 10, Windows 8.1, Windows 7 SP1, Windows Server 2016 hoặc Windows Server 2012 R2
 • RAM: tối thiểu 1 GB khuyến nghị 4 GB để quay video.
 • Bộ xử lý trung tâm lõi đơn 2,4 GHz, khuyến nghị i5 lõi kép để quay video.
 • Dung lượng đĩa cứng trống: tối thiểu 1GB.
 • .NET Framework 4.6 trở lên.

Nên cài đặt phiên bản Snagit 2024 64bit nếu muốn sử dụng phần mềm ở trên nhiều màn hình, màn hình 4K hay sử dụng tính năng Create Images from Templates.

Link download Snagit 2024 Full Key 32Bit & 64Bit cho cả Windows và MacOS

Trước khi download các bạn cần xem máy tính của mình chạy hệ điều hành 32bit hay 64bit để tải bản Snagit 2020 phù hơp. Link download snagit 2020 này là từ trang chủ Techsmith và nó có cả cho windows và macos, do là link download từ trang chủ nên đảm bảo file tải về là sạch sẽ và an toàn.

Để Download Snagit 2020 các bạn vui lòng tải theo liên kết dưới đây. Do link download bao gồm rất nhiều phiên bản từ Snagit 2023, Snagit 2022, 2021 cho đến những phiên bản cũ hơn như snagit 2018, snagit 12… Bởi vậy các bạn cần lựa chọn đúng phiên bản 2020 32bit hoặc 64bit để cài đặt.

Lời kết

Trên đây là bài viết giới thiệu tính năng cũng như bán key snagit 2024 giá rẻ để người dùng kích hoạt full bản quyền phần mềm chụp ảnh quay phim màn hình mạnh mẽ, đa năng đến từ Techsmith.

Nếu các bạn đang tìm kiếm một phần mềm quay video màn hình tốt thì Snagit 2024 thực sự là một lựa chọn đáng để bạn lựa chọn.

Đừng ngại để lại ý kiến của các bạn ở phần bình luận của bài viết này, chúng tôi sẽ phản hồi tới bạn sớm.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký.
Thông báo cho
guest

2 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đoàn Cường
Khách
Đoàn Cường
10/07/2023 21:30

Key dùng rất tốt… mình đã mua và dùng ngon lành trên máy macbook air m1…

Bác chủ shop cũng tư vấn nhiệt tình… thanks