Mua Key Office 2013 Professional Plus giá rẻ, kích hoạt online bản quyền vĩnh viễn

0
36

Mua key Office 2013 Professional Plus giá rẻ tại kimanhblog để kích hoạt bản quyền Office là lựa chọn ưu đãi nhất. Bởi KAB cung cấp key giá rẻ, uy tín bảo hành trọn đời máy, cam kết hoàn tiền hoặc đổi mới nếu key lỗi.

Office 2013 Pro Plus bản quyên là bộ phần mềm văn phòng ra đời từ khá lâu rồi nhưng vẫn được rất đông đảo người dùng sử dụng. Office 2013 bao gồm các ứng dụng như: Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher và Access nó cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ và linh hoạt để tạo và chỉnh sửa các tài liệu, email, bảng tính… Office 2013 hỗ trợ cả Windows và Mac.

Hãy liên hệ với KAB để mua key với mức giá ưu đã nhất.

key office 2013 pro plus giá rẻ

Key Office 2013 Professional Plus

 • Giá bán: 150K
 • Bản quyền: chính hãng Microsoft
 • Bao gồm: Word, Excel, Powerpoint, Outlook, Access và Publisher
 • Hỗ trợ: Windows 7, 8, 8.1
 • Thời bạn sử dụng: vĩnh viễn theo máy
 • Cam kết: hoàn tiền 100% hoặc đổi mới nếu key lỗi

Để mua key bản quyền office 2013 pro plus các bạn vui lòng inbox cho kimanhblog theo một trong 2 cách dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo key windows và office giá rẻ mà kimanhblog cung cấp theo link dưới đây.

Đôi nét về bản quyền Office 2013

mua key office 2013 pro plus giá rẻ

Microsoft Office 2013 Pro Plus bản quyền đã được thiết kệ lại giao diện so với phiên bản office 2010 trước đó. Từ phiên bản 2013 này, Word đã hỗ trợ tính năng Read Mode cho phép người dùng mở và chỉnh sửa trực tiếp file PDF. Ngoài ra, Excel 2013 có thêm công cụ phân tích dữ liệu và PowerPoint đã đổi mới thiết kế khả năng cộng tác và chia sẻ được nâng cao.

Office 2013 Professional Plus mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời, tính năng soạn thảo văn bản, bảng tính, trình chiếu, email, chia sẻ dữ liệu đều được cải tiến cho phù hợp với yêu cầu người dùng hiện đại.

Office 2013 bản quyền đã được Microsoft tích hợp trên điện toán đám mây nhiều hơn so với những phiên bản trước đó. Nhờ tính năng này mà người dùng dễ dàng chèn video và âm thanh từ các nguồn trực tuyến. Điều này là đơn giản hơn nhiều so với việc người dùng phải tải nguồn video và âm thanh về máy rồi mới chèn vào theo cách thông thường.

Một điểm mà người dùng nên lưu ý là Microsoft Office 2013 bản quyền chỉ tương thích với Window 7 và Window 8 mà không thể sử dụng cho windows 10 hay windows 11 hiện nay.

Trọn bộ Office 2013 Professional Plus bản quyền bao gồm

mua key office 2013 pro plus giá rẻ
 • Microsoft Office Word 2013
 • Microsoft Office Excel 2013
 • Microsoft Office PowerPoint 2013
 • Microsoft Office Outlook 2013
 • Microsoft Office OneNote 2013
 • Microsoft Office SharePoint Workspace 2013
 • Microsoft Office Publisher 2013
 • Microsoft Office Access 2013
 • Microsoft Office InfoPath 2013

Mua Key Office 2013 Professional Plus bản quyền giá rẻ tại kimanhblog

Hiện nay, các bạn khó có thể mua được key bản quyền office 2013 với mức giá ưu đãi từ các đại lý chính hãng như khi mua tại kimanhblog.

Khi mua key bản quyền office 2013 pro plus tại KAB, các bạn chỉ mất có 150K để sử dụng vĩnh viễn cho 1 máy tính. Một mức giá khó có thể rẻ hơn, hơn nữa chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% hoặc đổi key mới ngay cho các bạn nếu key lỗi. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt lòng tin ở chúng tôi.

Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp Key Office bản quyền 365, 2013, 2016, 2019 và 2021 Pro Plus, Home Student và Home Business với giá rẻ, đảm bảo key chính hãng và chế độ bảo hành vĩnh viễn.

Tính năng mới của Office 2013 Pro Plus bản quyền

Phiên bản Office 2013 ra đời đã mang trong mình nhiều cải tiến đáng giá so với phiên bản Office 2010 trước đó cả về giao diện và tính năng. Dưới đây KAB sẽ điểm qua một vài tính năng của bộ office này.

 • Chế độ đọc mới, tùy chọn đồ họa mới trong Microsoft word.
 • Di chuyển tự do các đối tượng khác nhau.
 • Có thể chèn video và âm thanh từ các trang mạng trực tuyến vào word.
 • Chuyển đổi Word sang định dạng PDF
 • Trong Outlook có hỗ trợ Outlook.com và Hotmail.com.
 • Tạo bài thuyết trình bằng nhiều công cụ hơn
 • Tích hợp với Skype, Yammer và SkyDrive.
 • Màn hình khởi động đã được chỉnh sửa lại.
 • Chức năng đa cảm ứng.
 • Hỗ trợ thư mục đặc biệt IMAP.
 • Bổ sung các hàm toán học mới
 • Làm việc với cả tập tin PDF.
 • Chức năng Reader hỗ trợ máy tình bảng.
 • Tìm kiếm và tìm kiếm đồng bộ trên tất cả các tài liệu văn phòng.
 • Tính năng phân tích nhanh trên Excel.
 • Tích hợp tính năng Skype, Yammer và SkyDrive.
 • Theo dõi các bình luận bên trong Microsoft Word và đánh dấu chúng hoàn thành với nút replay.
 • Hỗ trợ nhúng Excel, diagrams, video, và các phương tiện khác vào OneNote.
 • Bảo mật dữ liệu và bảo mật thông tin cá nhân được cải thiện.

Tính năng nổi bật khi sở hữu key Office 2013 Pro Plus bảm quyền

mua key office 2013 pro plus giá rẻ

Microsoft Word 2013

Word 2013 bản quyền đã mang một diện mạo hoàn toàn mới so với phiên bản Word 2010 trước đó. Giờ đây các đối tượng đã được bố trí một cách khoa học, hợp lý thuận tiện cho người dùng thao tác khi làm việc.

Giờ đây người dùng có thể coi word 2013 như một ứng dụng đọc sách điện tử bởi thanh Ribbon sẽ được ẩn đi khi chọn chế độ “Read mode”.

Không chỉ vậy, Microsoft Word 2013 bản quyền còn tương thích tốt hơn với các tệp tin media, người dùng hoàn toàn có thể thêm Video, Âm thanh, hình ảnh… trực tiếp từ liên kết người dùng muốn.

Microsoft Excel 2013

Microsoft Excel 2013 bản quyền cho phép tạo và chỉnh sửa dễ dàng với các bảng tính nhờ tính năng dự đoán nội dung thông minh.

Excel 2013 được tích hợp nhiều chủ đề hơn với nhiều tùy chọn về định dạng, bổ sung nhiều biểu đồ và các cột cùng nhiều hàm mới. So với Excel 2010 thì phiên bản Excel 2013 đã được cải tiến nhất là phần menu ngữ cảnh thuận tiện cho người dùng thao tác, hơn nữa có thể ẩn đi những menu ít sử dụng đến.

Bổ sung tính năng “Quick Analysis” giúp phân tích nhanh dữ liệu ngay khi vừa bôi đen chúng từ đó việc phân tích tổng kết dữ liệu cũng sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Microsoft PowerPoint 2013

Microsoft PowerPoint 2013 bản quyền giúp người sử dụng tìm kiếm và chèn trực tiếp các hình ảnh hay Album ảnh từ các dịch vụ như Facebook, Flick… mà không cần phải tải chúng về máy.

PowerPoint 2013 còn bổ sung nhiều lựa chọn hơn trong việc trình chiếu các bài thuyết trình, biến PowerPoint thành một thế giới trình diễn thực, hỗ trợ trình chiếu ở hai màn hình.

PowerPoint 2013 cũng bổ sung các công cụ tạo hình dạng và khả năng chỉnh sửa, bên cạnh đó công cụ chọn màu tự động của PowerPoint 2013 giúp cho người dùng phối màu tốt hơn.

Hơn nữa, các định dạng của video nhúng cũng hỗ trợ phong phú hơn, thậm chí người dùng có thể kết hợp nhạc để phát trong toàn bộ slide.

Microsoft Outlook 2013

Outlook 2013 đã mang một diện mạo mới thoáng và dễ nhìn hơn rất nhiều. Danh sách hộp thư, quản lý thư mục, lịch biểu, contact và tác vụ sẽ được chuyển thành các biểu tượng icon dễ dàng quan sát và thao tác hơn. Nhờ vậy, việc tạo và quản lí email trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, điều này làm cho công việc trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hơn.

OneNote 2013

OneNote 2013 có khả năng đồng bộ âm thanh với nội dung, bạn có thể vừa ghi âm lại lời nói của người khác vừa đọc được các nội dung mà mình ghi lại.

OneNote 2013 có sự kết hợp với Outlook để chuyển đổi dễ dàng giữa các dịch vụ, hỗ trợ tốt hơn với các thao tác cảm ứng.

Trọn bộ Microsoft Office 2013 bản quyền đã được cải tiến và bổ sung thêm nhiều tính năng mới đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm việc với tài liệu, bảng tính, trình chiếu và email…

Feedback khách hàng mua key giá rẻ tại kimanhblog

Tính từ 2018 đến nay đã có hàng nghìn khách hàng tin tưởng và mua key windows & Office bản quyền giá rẻ tại kimanhblog.com dưới đây là một vài hình ảnh giao dịch thông qua Zalo, Messenger, Skype.

Do lượng Feeadback quá nhiều chúng tôi không thể upload hết lên web nên chúng tôi tạm upload một phần lên drive để các bạn tham khảo thêm. Một lần nữa xin cám ơn các bạn đã tin tưởng và mua key giá rẻ mà chúng tôi cung cấp.

Lời kết

Khi mua key Office 2013 Pro Plus giá rẻ các bạn sẽ được sở hữu trọn bộ Office 2013 bản quyền với đầy đủ tính năng bạn cần để làm việc hiệu quả.

Hãy ghé Kim Anh Blog để mua key Office 2013 và key windows giá rẻ, chúng tôi cam kết key chính hãng Microsoft hoàn tiền 100% hoặc đổi mới nếu key lỗi.

Cám ơn các bạn đã ủng hộ key giá rẻ mà chung tôi cung cấp từ 2018 đến nay.hứa hẹn sẽ là bộ phần mềm văn phòng có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn. Nào hãy ghé Win Giá Rẻ để được mua Key bản quyền Office 2013 Professional Plusvới giá tốt nhất nhé !

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký.
Thông báo cho
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận