ImageRanger Pro 1.6.0.1343 Full – Quản lý ảnh mạnh mẽ

0
230

ImageRanger Pro 1.6 Full là phần mềm hỗ trợ quản lý ảnh mạnh mẽ, nó có khả năng tìm kiếm và tải hình ảnh tiên tiến. Phần mềm rất dễ sử dụng, bạn dễ dàng tìm chân dung, khuôn mặt, sắp xếp, lọc, tìm trùng lặp và xóa bản sao, sắp xếp trong các thư mục theo năm, vị trí, cắt, thay đổi kích thước rất nhanh….

imageranger pro
imageranger pro

Bạn có quá nhiều ảnh phải quản lý. Bạn không biết sắp xếp chúng thế nào cho phù hợp để thuận tiện tìm kiếm thì ImageRanger là sự trợ giúp cho bạn. Đống ảnh lộn xộn của bạn sẽ không còn bị trùng lặp nữa. Chúng sẽ được xếp vào các thư mục vô cùng ngăn nắp và đẹp đẽ. ImageRanger cung cấp mọi thứ bạn cần để sắp xếp hình ảnh của bạn thành một bộ sưu tập tuyệt vời.

Tải ImageRanger Pro 1.6.0 Full

Với giao diện người dùng mới, thuận tiện, bạn có thể điều chỉnh độ sáng của ảnh, độ tương phản và các cài đặt khác trên nhiều tệp cùng một lúc. Việc cắt xén các bức ảnh chưa bao giờ dễ dàng như thế. Duyệt bộ sưu tập ảnh khổng lồ thật đơn giản và nhanh chóng với các bộ lọc được thiết lập sẵn cho phép bạn đưa ra các bức ảnh với tiêu chí cụ thể như: ngày tháng chụp, từ khóa, xếp hạng,…

XEM THÊM

Bạn cũng có thể xếp hạng một hoặc nhiều hình ảnh, chỉ định, xóa thẻ từ khóa và xem thông tin meta EXIF. Với ImageRanger, bạn có thể sắp xếp các tập tin hình ảnh của mình theo nhiều cách có thể. Nếu bạn muốn dọn dẹp một số không gian trên ổ đĩa cứng ImageRanger của bạn sẽ giúp bạn tìm những bức ảnh trùng lặp, tự động tìm ra các hình ảnh lấy nét.

Đối với những người dùng cao cấp, ImageRanger có thể tự động tìm và cải thiện hình ảnh chất lượng thấp hơn trong một quá trình thực hiện đơn lẻ. Công cụ tìm kiếm tích hợp được thiết kế để cho phép bạn kết hợp nhiều tùy chọn tìm kiếm trong bất kỳ kết hợp có thể nào. Chỉ tìm những hình ảnh chân dung có độ tương phản cao từ một vị trí và ngày nhất định? Rất dễ dàng với ImageRanger!

Tính năng chính

 • Tìm kiếm hình ảnh mạnh mẽ: Bạn muốn tìm tất cả các ảnh chân dung có ngày, vị trí và độ phân giải cụ thể,… Không vấn đề gì! ImageRanger có thể kết hợp nhiều tiêu chí để tìm kiếm cho bạn.
 • Dễ dàng xóa các bản sao trùng lặp: Tự động tìm hình ảnh trùng lặp trong lưu trữ của bạn ngay cả khi các tệp thực tế có xếp hạng, từ khóa, kích thước tệp khác nhau.
 • Tìm kiếm siêu dữ liệu Exif: Tìm hình ảnh cụ thể theo loại máy ảnh, tốc độ màn trập, thông số phơi sáng.
 • Tạo bộ sưu tập cho các bức ảnh: Sau khi chạy chức năng tìm kiếm, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp các bức ảnh thành các bộ sưu tập khác nhau.
 • Phát hiện khuân mặt: Tìm ảnh chân dung, ảnh nhóm, kết hợp ảnh với tìm kiếm vị trí để tận dụng tối đa kho lưu trữ hình ảnh của bạn.
 • Sắp xếp hình ảnh của bạn: Sắp xếp hình ảnh trên màn hình theo số bản sao được tìm thấy, số lượng từ khóa được đặt,…

DOWNLOAD IMAGERANGER PRO

MShare | FileDown

cR@CK Only

(Pass: kimanhblog.com)

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải và giải nén tập tin
 2. Chạy file setup và cài đặt bình thường
 3. Thoát phần mềm khi cài đặt hoàn tất
 4. Copy file “imageranger.exe” trong thư mục cr@ck vào thư mục cài đặt phần mềm
 5. Copy file “license.dat” vào thư mục ( \Users*USER NAME*\AppData\Local\ImageRanger)
 6. Hoàn thành

Chúc thành công!!!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký.
Thông báo cho
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận