Hướng dẫn chuyển Fonts chữ và bảng mã bằng Unikey

0
668

Chuyển Fonts chữ bằng Unikey cực đơn giản

Trong quá trình làm việc chắc trong mỗi chúng ta. Ai cũng đã từng gặp trường hợp file word của mình không thể hiện đúng fonts chữ nó làm chúng ta rất khó chịu. Hay chính chúng ta lại chủ định muốn đổi fonts chữ sang một bảng mã khác để phù hợp với nội dung công việc. Vâng, với những lí do như vậy. Hôm nay Blog Kim Anh sẽ hướng dẫn các bạn cách để khắc phục lỗi này cũng như chuyển fonts và bảng mã cho phù hợp với công việc của các bạn.

chuyển Fonts chữ và bảng mã bằng Unikey, chuyen Fonts chu va bang ma bang Unikey, hướng dẫn chuyển fonts chữ và bảng mã bằng unikey, huong dan chuyen fonts chu va bang ma bang unikey

Để chuyển đổi fonts và bảng mã đúng như chúng ta mong muốn. Các bạn cần phải sử dụng đến Unikey, bộ công cụ được đại đa số người dùng sử dụng. Nếu bạn nào chưa có vui lòng download Unikey với link ở dưới bài viết này về và chạy nó lên.

Các bạn hãy xem video dưới và làm theo hướng dẫn nhé. Chúc các bạn thành công!!!!

Có thể bạn quan tâm

Video Hướng dẫn chuyển Fonts chữ và bảng mã bằng Unikey cực nhanh

download Unikey dưới đây nếu bạn chưa có.

Tùy phiên bản Windows mà các bạn chọn link download phù hợp

(Pass giải nén nếu có: kimanh2017)

Bạn nào chưa biết cách download vui lòng em video dưới đây

Trên đây Blog Kim Anh đã hướng dẫn cách chuyển Fonts chữ và bảng mã cực nhanh bằng Unikey. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ tự mình có thể thay đổi được fonts chữ và bảng mã một cách thuần thục.
Chúc Các bạn thành công!!!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký.
Thông báo cho
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận