Hitman Pro 3.8.0 Full – Phần Mềm Diệt Virus, Malware, Trojan hiệu quả

0
543

Hitman Pro 3.8 Full là một phần mềm diệt virus, trojan, malware khá hiệu quả. Phần mềm này sẽ giúp loại bỏ những phần mềm độc hại gây trở ngại cho việc cài đặt bảo vệ chống virus thông thường hay phần mềm tống tiền… HitmanPro 3.7 được thiết kế đặc biệt để loại bỏ những phần mềm độc hại kiểu này, với mô đun Kickstart mới của hitman nó sẽ xóa bỏ phần mềm độc hại và giữ máy tính của bạn an toàn.

Giống như Malwarebytes ‘Anti Malware, HitmanPro có giao diện người dùng đơn giản tập trung vào chức năng chính của phần mềm. Bạn chỉ cần khởi chạy phần mềm và nhấp vào Tiếp theo để bắt đầu quét, rất đơn giản. Bạn sẽ không cần phải cài đặt hay cấu hình thêm mà chỉ để chúng ở giá trị mặc định đã đảm bảo an toàn tối đa cho hệ thống máy tính của bạn.

Download Hitman Pro 3.8.0 Full

Hitman Pro 3 sẽ thực hiện quét tương đối nhanh chóng, nhưng nếu máy tính của bạn nhiễm virus thì quá trình quét sẽ mất nhiều thời gian hơn và đặc biệt lâu nếu máy tính của bạn nhiễm virus quá năng. Nhưng từ lần quét sau nó diễn ra rất nhanh chóng.

CÓ THỂ BẠN SẼ CẦN

Kết thúc quá trình quét, HitmanPro liệt kê tất cả phần mềm độc hại, các tệp tin đáng ngờ và theo dõi các cookie mà nó tìm thấy. Kết quả của quá trình quét của nó dựa trên công nghệ của năm công ty chống virus: Dr. Web, IKARUS, G Data, Emsisoft và Bitdefender. Bởi vậy những phát hiện của nó là rất đáng tin cậy, đây là một công cụ chống virus rất tuyệt mà ít công cụ nào làm được như nó.

Có thể nói Hitman Pro Full là phần mềm diệt virus rất nhẹ nhàng, hiệu quả hơn cả mong đợi. Nó là một lá chán tuyệt vời trước những đợt tấn công từ những phần mềm độc hại từ môi trường internet. Nó sẽ bảo vệ bạn mọi lúc, mọi hình thức tấn công… bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Bài viết này kimanhblog xin giới thiệu và chia sẻ tới các bạn một phần mềm diệt virus cực kỳ hiệu quả. Các bạn hãy tải và sử dụng Hitman Pro 3.8.0 full để bảo vệ sự an toàn cho máy tính, cũng như những dữ liệu cá nhân và đặc biệt là những giao dịch tài chính online.

Tính năng chính của Hitman Pro 3.8

 • Nhận diện và loại bỏ virus, trojan, rootkit, spyware và các phần mềm độc hại
 • Chức năng quét phân biệt giữa phần mềm độc hại và an toàn
 • Thời gian quét ngắn – tìm kiếm các hệ thống trong vòng vài phút
 • Không có hệ thống nạp thêm
 • Nhận dạng phần mềm độc hại trong thời gian thực “Cloud Scan”
 • Tự động khôi phục hệ thống thường thay đổi được thực hiện bởi phần mềm độc hại
 • Tạo ra một điểm kiểm tra trong System Restore trước khi gỡ bỏ phần mềm độc hại
 • Loại bỏ tham chiếu đến phần mềm độc hại (như các phím tắt và mục registry)

DOWNLOAD HITMAN PRO FULL

MShare | VipShare

(Pass: kimanhblog.com)

Xem hướng dẫn download TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt và Active Hitman Pro

 1. Tải và giải nén tệp tin
 2. Chạy file setup và cài đựt bình thường
 3. Bản quyền sẽ tự động kích hoạt khi cài đặt hoàn tất
 4. Hoàn thành

Trên đây là bài viết kimanhblog giới thiệu và chia sẻ link tải Hitman Pro 3.8.0 full hoàn toàn miễn phí. Các bạn hãy tải, sử dụng nó để bảo vệ an toàn cho máy tính của mình. Đừng quên đánh giá, like và share bải viết để giúp blog ngày càng phát triển. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Chúc thành công!!!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký.
Thông báo cho
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận