Mời download bộ hình nền Samsung Galaxy S21 S21+ S21 Ultra chất lượng cao

0
169

Đối với mỗi mẫu smartphone mới hoặc sắp ra mắt, bên cạnh những cải tiến về thiết kế, cấu hình cũng như tính năng, một yếu tố khác tuy nhỏ nhưng cũng luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm chính là bộ hình nền đi kèm. Và bộ hình nền samsung galaxy s21 cũng không phải là ngoại lệ.

Những hình nền này được Samsung phát hành riêng cho sản phẩm Galaxy S21 lần này. Chúng chứa đựng chủ đề và ý nghĩa riêng.

Samsung Galaxy S21 không những sở hữu nhiều cải tiến so với phiên bản tiền nhiệm, mà còn đi kèm với bộ hình nền tuyệt đẹp, hoàn toàn mới và cực kỳ bắt mắt.

Những hình nền này vẫn giữ được ngôn ngữ thiết kế chung là nhấn mạnh vào các hình dạng tự do. Tuy nhiên chúng trông rất khác biệt với những hình ảnh đại diện được phát hành trước đó trên dòng Galaxy S20 và Galaxy Tab S7. Sự lựa chọn màu sắc là hoàn hảo cho bảng màu Phantom của Galaxy S21, thậm chí cả hình ảnh của những hạt cát cũng gợi ý về khả năng thu phóng ấn tượng và khả năng lấy nét tự động nhanh chóng của mẫu S21 Ultra.

Gói hình nền Samsung Galaxy S21 được lấy cảm hứng từ phong cách phối màu “Phantom” của Galaxy S21. Ngoài ra, nội dung của các bức ảnh thậm chí còn gợi ý về khả năng thu phóng và lấy nét tự động nhanh chóng được cho là thế mạnh của mẫu S21 Ultra sắp ra mắt.

Toàn bộ hình nền samsung galaxy s21 bao gồm

  • 12 hình nền chất lượng cao
  • 4 hình nền chất lượng cao DeX
  • 6 hình nền màn hình khóa độ phân giải cao

Hiện tại toàn bộ gói hình nền galazy s21 đang được chia sẻ và cho download miễn phí thông qua trang web thisizrydah.com.

Bạn có thể truy cập trực tiếp vào mục lưu trữ Google Drive đang được tác giả chia sẻ công khai tại đây:

Download hình nền Samsung Galaxy S21 Series

Dưới đây là một số hình ảnh đã được thu nhỏ để bạn xem trước:

Bạn thấy gói hình nền mới của Samsung Galaxy S21 Series có đẹp không? Hãy để lại ký kiến bình luận nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký.
Thông báo cho
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận