Trọn bộ hình nền Samsung Galaxy S10 mới nhất

0
731

Bộ ba Samsung Galaxy S10 vừa trình làng với những phiên bản khác nhau dành cho người dùng lựa chọn như Samsung Galaxy S10, Samsung Galaxy S10+ và Samsung Galaxy S10e. Tuy ba mẫu Flagship này

vừa mới ra mắt nhưng

những hình nền samsung Galaxy S10 đã được một người dùng Twitter có tên AR7 chia sẻ và nó đã được rất nhiều bạn quan tâm. Bởi vậy kimanhblog xin tổng hợp và chia sẻ link tải trọn bộ hình nền samsung Galaxy S10 hoàn toàn miễn phí.

Tải hình nên Samsung Galaxy S10

Bộ hình nền của SS Galaxy S10 lần này này tạo ra dựa dạng sóng nước với nhiều màu sắc kết hợp khác nhau. Nó mang lại cho người dùng một cảm giác mới lạ và không kém phần đặc sắc và đẹp mắt. Hình nền cho s10 được tạo ra với những gợn sóng màu sắc đẹp mắt và đồng thời cũng tạo cho s10 thêm đẹp bởi những phần màu tối nhất đã che đi vị trí của camera trên màn hình. Điều này càng làm cho thiết kế của samsung s10 trở nên hoàn hảo hơn với người dùng. Nếu bạn muốn tải bộ hình nền Samsung Galaxy S10 thì có thể xem và tải về bộ hình nền ở dưới đây.

TẢI TRỌN BỘ HÌNH NỀN SAMSUNG GALAXY S10

Xem hướng dẫn download TẠI ĐÂY

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

Mời các bạn xem qua một vài hình ảnh Demo trong bộ hình nền Samsung S10 dưới đây.

(Lưu ý những ảnh Demo dưới đây đã được mình thu nhỏ kích thước nên chất lượng đã giảm đi nhiều. Các bạn chọn và tải bộ hình nền đẹp cho điện thoại theo 1 trong 2 link ở trên nhé)

Trên đây là bộ hình nền mới nhất cho điện thoại Samsung Galaxy S10. Các bạn có thể sử dụng hình nền này cho các dòng điện thoại Samsung hoặc các dòng điện thoại Android khác.

Chúc vui!!!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký.
Thông báo cho
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận