Hình nền 4K cho máy tính cực đẹp – Chủ đề phong cảnh

0
1631

“Hình nền 4k cho máy tính” là cụm từ được tìm kiếm khá nhiều lên đến hàng triệu kết quả… Không phải tự nhiên mà hình nền 4k lại được tìm kiếm nhiều như vậy. Một phần là màn hình độ phân giải 4K đã dần phổ biến và để sở hữu cho mình một màn hình 4k đã không còn là điều quá xa vời nữa. Phần khác là nhu cầu của người dùng cũng đã thay đổi họ muốn sở hữu những bộ hình nền đẹp nhất với chất lượng tốt nhất.

Đó cũng là những lí do mà hôm nay KAB xin gửi tới các bạn trọn bộ hình nền 4k cho máy tính,. Ở bộ hình nền này bao gồm 100 hình ảnh với chủ đề phong cảnh, với những hình ảnh 4k hẳn máy tính của bạn sẽ trở nên đẹp hơn.

Tải trọn bộ hình nền 4k tuyệt đẹp cho máy tính

Mời bạn xem qua một vài hình ảnh của bộ album này

(Lưu ý những ảnh Demo dưới đây đã được mình thu nhỏ kích thước nên chất lượng đã giảm đi nhiều. Các bạn chọn và tải trọn bộ hình nền 4k theo 1 trong 2 link ở trên nhé)

Hình nền 4k – Phong cảnh mùa đông
Hình nền 4k – Phong cảnh bình minh
Hình nền 4k – Phong cảnh biển lúc bình minh
Hình nền 4k – Phong cảnh núi rừng hùng vĩ
Hình nền 4k – Phong cảnh đẹp lúc hoàng hôn
Hình nền 4k – Phong cảnh rừng núi
hình nền 4k cho laptop, hình nền đẹp cho máy tính, hình nền máy tính 4k, hình nền siêu nét 4k, hình nền 4k cho pc, hình nền 4k đẹp, phong canh thien nhien, ảnh 4k cực đẹp, hình nền 4k đẹp cho pc
Hình nền 4k – Phong cảnh đêm tuyệt đẹp

Trên đây là bài viết chia sẻ trọn bộ hình nền phong cảnh 4k dành cho máy tính. Các bạn hãy tải bộ hình nền 4k và trang hoàng thêm cho máy tính của mình. Chúc vui!!!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký.
Thông báo cho
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận