Game Zwei The Arges Adventure – Cuộc phưu lưu của Arges

1
471

Download game Zwei The Arges Adventure Fully Version – Bản Cho PC

Zwei The Arges Adventure – Cuộc phiêu lưu của Arges: Một tựa game khá hấp dẫn được phát triển bởi Nihon Falcom và xuất bản bởi XSEED Games Marvelous USA, Inc. Game ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày 24 tháng 1 năm 2018.

Zwei The Arges Adventure, Zwei The Arges Adventure full, zwei the arges adventures, zwei the arges adventures deutschland, zwei the arges adventures download, zwei the arges adventures download free, download zwei the arges adventures full version, zwei the arges adventures
download game Zwei The Arges Adventure full

Trong game Zwei The Arges Adventure: Pokkle và Pipiro là hai người anh em. Họ cùng nhau bước vào trong một ngôi làng loạn lạc của Puck trên một lục địa nổi của Arges. Pokkle thích làm cho puns khủng khiếp còn Pipiro thích mua quần áo thời trang. Cứ như vậy Họ cùng nhau đi lang thang qua những cung đường và cùng nhau trải nghiệm. Dường như cuộc sống của họ rất thanh thản.

Có thể bạn quan tâm

Trong cuộc hành trình cùng họ, bạn sẽ đến mọi nơi trên khắp đất nước. Nhưng đồng thời cũng bắt gặp rất nhiều bạn bè và kẻ thù khác nhau. Nhưng có một âm mưu khủng khiếp, chúng muốn hồi sinh một “Demon Lord” cổ đại đã biến mất 500 năm.

Hai anh em Pokkle và Pipiro mới 14 tuổi với năng lực có hạn và hầu như không có kỹ năng xã hội thực tế… Họ sẽ ra sao trong cuộc phưu lưu này. Mời bạn cùng khám phá.

Download The Arges Adventure Full

Xem hướng dẫn download Zwei The Arges Adventure TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt Zwei The Arges Adventure

  1. Tải và giải nén tập tin hoặc Mount vào ổ đĩa ảo.
  2. Chạy Setup.exe để cài đặt như bình thường.
  3. Thoát sau khi cài đặt hoàn thành.
  4. Copy thư mục PLAZA vào thư mục cài đặt.
  5. Xong, Chiến Game!!!

Chúc các bạn vui vẻ với game thú vị này!!!!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký.
Thông báo cho
guest

1 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận