FxSound Enhancer Premium 13.008 full – Tăng cường âm thanh máy tính.

0
1311

Download FxSound Enhancer Premium 13.008 full – Tăng cường âm thanh cho máy tính cực chất!FxSound Enhancer Premium 13.008 full tăng cường âm thanh máy tính

FxSound Enhancer Premium 13.008 full một giải pháp hoàn hảo để cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh. Phần mềm này được khá nhiều người tin dùng và mang lại hiệu quả rõ rệt. Trước đây FxSound Enhancer được gọi là DFX Audio Enhancer. Hôm nay Blog Kim Anh sẽ giới thiệu về phiên bản mới nhất của phần mềm này FxSound Enhancer Premium v13.008.

FxSound Enhancer qua nhiều lần cập nhập đến nay đã có sự cải tiến về giao diện cũng như chất lượng. Không chỉ có vậy, giao diện trang web cũng được thay đổi mang lại cảm giác cực thân thiện hơn với người dùng. FxSound Enhancer hay DFX Audio Enhancer được biết tới là phần mềm tuyệt vời để nghe nhạc hay hơn, đa phong cách hơn.

FxSound Enhancer Premium 13 tương thích mọi phiên bản của hệ điều hành Windows từ XP đến Windows 10. Phần mềm hỗ trợ hầu hết các phần mềm nghe nhạc phổ biến hiện nay. Bạn có thể nghe nhạc từ mọi nguồn khác nhau và tận hưởng chất lượng âm thanh thay đổi rõ rêt. Nó mang lại trải nghiệm âm thanh trọn vẹn, cảm giác như chúng ta đang ngồi trong khán phòng và thưởng thức vậy. Đơn giản với FxSound Enhancer Premium 13 bản quyền thì bạn sẽ được trải nghiệm trọn vẹn tính năng mà nó mang lại.

Tính năng chính của FxSound Enhancer Premium 13

  • Độ trong của âm thanh cao được cải thiện.
  • Bộ chỉnh EQ mang chất lượng âm thanh của studio cho máy tính của bạn.
  • Có đầy đủ hiệu ứng âm thanh cho bạn lựa chọn.
  • Tùy chỉnh các cài đặt mặc đinh của phần mềm.
  • Không bị gián đoạn khi sử dụng.
  • Có thể thu nhỏ. (Bản free thì không)

Có thể bạn quan tâm

Download FxSound Enhancer Premium 13 full

FxSound Enhancer Premium 13

Hướng dẫn cài đặt FxSound Enhancer 13

  1. Tải và giải nén tệp tin
  2. Chạy file setup và cài đặt bình thường
  3. Copy file trong thư mục Fixed vào thư mục cài đặt phần mềm
  4. Hoàn thành

Chúc thành công!!!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký.
Thông báo cho
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận