Tải Ebook Nghệ Thuật Đàm Phán – Donald J. Trump – Tony Schwartz

194
Ebook Nghệ Thuật Đàm Phán

Ebook Nghệ Thuật Đàm Phán

  • Tác giả: Donald J. Trump – Tony Schwartz
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Tổng số trang: 331
  • NXB: Nhà xuất bản Trẻ
  • Định dạng: PDF
Mua Sách
Download
Mua Sách

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

 

 

Download

Các bạn hãy chọn định dạng sách để tải về nhé!!!

 

Tôi kinh doanh không phải vì tiền. Tôi đã có đủ, có nhiều hơn nhu cầu của mình là khác. Tôi kinh doanh chỉ vì tôi thích nó. Với tôi, kinh doanh là một hình thức nghệ thuật. Những người khác thích vẽ hoặc làm thơ. Tôi thích sự giao dịch, đặc biệt là những giao dịch lớn. Chúng mang lại cho tôi những cảm giác thú vị và phấn khích.

Xem thêm:

Tải Ebook Cùng Con Trưởng Thành – Đông Tử

Hầu hết mọi người đều ngạc nhiên với cách làm việc của tôi. Tôi rất thoải mái, không gò bó trong cung cách làm việc. Không cặp táp. Không họp hành quá nhiều. Cửa phòng làm việc luôn rộng mở. Tôi thích đến công trình mỗi ngày chỉ để xem nó tiến triển như thế nào.

Ebook Nghệ Thuật Đàm Phán – Donald J. Trump – Tony Schwartz

Không có một tuần lễ nào gọi là tiêu biểu trong cuộc sống của tôi. Tôi thức dậy rất sớm, khoảng sáu giờ sáng, và sau đó đọc báo khoảng một giờ. Tôi thường đến văn phòng khoảng chín giờ và bắt đầu gọi điện thoại. Một ngày tôi có cả trăm cuộc gọi. Giữa những cú điện thoại là những cuộc gặp gỡ, ít nhất cũng mười hai lần tiếp khách, trong đó chỉ có một số ít kéo dài hơn mười lăm phút, đa số còn lại đều diễn ra trong chốc lát. Tôi rất ít khi nghỉ để ăn trưa. Tôi rời văn phòng khoảng 6:30 chiều, nhưng tôi thường xuyên gọi điện thoại ở nhà cho đến nửa đêm, cả trong những ngày nghỉ cuối tuần.

Công việc chưa bao giờ ngừng, và tôi cũng không làm khác đi được. Tôi cố gắng rút tỉa kinh nghiệm từ những việc đã qua, hoạch định cho tương lai bằng cách tập trung cao độ với những gì đang xảy ra. Đó là niềm vui trong cuộc sống.

Bạn có thể đặt mua sách Tại Đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here