Tải Ebook Ăn Dặm Không Nước Mắt – Nguyễn Thị Ninh

215
Ebook Ăn Dặm Không Nước Mắt

Ebook Ăn Dặm Không Nước Mắt

  • Tác giả: Nguyễn Thị Ninh
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Tổng số trang: 180
  • NXB: Thế giới
  • Định dạng Ebook: PDF

[kkstarratings]

Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

Các bạn hãy chọn định dạng sách để tải về nhé!!!

Giới thiệu Ebook Ăn Dặm Không Nước Mắt

Mẹ đã hình dung rằng con mình sẽ ăn hết đồ mà mình nấu hàng ngày chưa. Qua cuốn sách này tác giả muốn gửi gắm những thông điệp giúp mẹ có thể cho con ăn tốt nhất. Cũng nư hiểu được tâm lý của trẻ khi ăn. Sẽ không còn cảnh trẻ quấy khi cho con ăn mỗi ngày là điều mà tác giác muốn mang lại.

Xem thêm:

Sau thời kỳ bú mẹ hoàn toàn, con bắt đầu làm quen với những đồ ăn khác. Được nếm vị mới, con rất hào hứng, ăn vèo đã hết bát. Song một ngày, con bỗng chê cháo mẹ nấu. Mặc dù đã cố gắng đổi món, đổi cách nấu, con vẫn nhất quyết mím môi lắc đầu, mẹ “tức” phát khóc vì con lười ăn. Sợ con gầy yếu, mẹ bắt đầu tìm mọi cách ép con ăn cho đủ chất. Bữa ăn trở nên nặng nề và đôi khi chan đầy nước mắt của hai mẹ con.

Với những mẹ đang ở trong tình trạng này và chưa tìm ra cách, cuốn sách “Ăn dặm không nước mắt” một ấn phẩm hướng dẫn ăn dặm cho bé theo kiểu Nhật. Đã được điều chỉnh để dễ áp dụng với hoàn cảnh của Việt Nam, có thể sẽ giúp ích cho mẹ.

Download Ebook Ăn Dặm Không Nước Mắt – Nguyễn Thị Ninh

Ngoài phần giới thiệu về ăn dặm, cuốn sách còn có những bài viết nhỏ giới thiệu về thực tế ăn dặm của 1 số em bé Nhật. Kèm công thức 100 món ăn dặm được trình bày đẹp mắt, dễ làm. Đây là những món ăn đã được tác giả cải biên, kèm theo cách chế biến khá đơn giản. Giúp các me không cần quá cầu kỳ, tốn thời gian mà vẫn có thể thực hiện được 1 món ăn dặm thơm ngon, đẹp mắt cho bé.

Sách không quá dườm dà trong việc trình bày món ăn mà lại mang lại những ý nghĩa to lớn với chỉ phương châm nấu vui – ăn ngon, tôn trọng sở thích và mong muốn (đặc biệt hơn là mong muốn “không cần ăn” ở những giai đoạn biếng ăn sinh lý) của các em bé. Những lúc con không muốn ăn mẹ nên tìm hiểu con xem không muốn ăn là do nguyễn nhân gì, chế biến những món ăn ngon lành, đa dạng và đẹp mắt để kích thích sự thèm ăn ở bé, còn việc ăn bao nhiêu, ăn như thế nào, mẹ hãy tôn trọng và để con được tự quyết định.

Mẹ đã từng trải qua những lần hào hứng vì con mình ăn hết đồ, nhưng cũng rất thất vọng vì con không chịu ăn dù đã đổi món nhiều lần. Mẹ thử làm theo phương phát của các mẹ Nhật, từ việc đổi món cho con, trang trí lại thức ăn… Kết quả là cả mẹ nữa và con đã trải qua gia đoạn ăn dặm khá nhẹ nhàng và vui vẻ.

Bạn đọc có thể tải ebook ăn dặm không nước mắt Tại Đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here