Easy Video Logo Remover 1.4 full – Xóa logo trong video

6
1098

Easy Video Logo Remover 1.4.3 full cr2ck + Portable – Loại bỏ logo video cực dễ.

Easy Video Logo Remover 1.4 full, Easy Video Logo Remover 1.4 + activator, Easy Video Logo Remover 1.4.1 full
Easy Video Logo Remover 1.4 full

Easy Video Logo Remover 1.4 full là một phần mềm rất đơn giản. Nó cho phép bạn xóa bỏ logo trong tập tin video một cách dễ dàng. Easy Video Logo Remover sẽ xóa biểu tượng, chữ ký hoặc phụ đề. Phần mềm này cho phép bạn xóa các hình ảnh để xem video mà không bị phân tâm bởi các hình ảnh đó. Video Logo Remover nhỏ, nhẹ và dễ sử dụng.

Lưu ý: Tên video nếu là tiếng việt có dấu thì đưa vào Easy Video Logo Remover sẽ báo lỗi. Rất đơn giản các bạn chỉ cần đổi tên của file video sang không dấu hoặc đơn giản chuyển sang ký tự a,b,c..hay 1,2,3…gì đó. Sau khi xoá xong logo thì bạn đổi lại tên tập tin như ban đầu và sử dụng bình thường.

Easy Video Logo Remover hiện giờ có phiên bản mới nhất là Video Logo Remover 1.4.1 nhưng cũng không có thay đổi gì nhiều so với phiên bản 1.4 này.

Easy Video Logo Remover ngoài tính năng chính của nó là xóa logo thì nó còn có thêm tính năng Crop video. Tính năng này của Video Logo Remover cho phép bạn cắt video theo vùng hiển thị. Ví như bạn download video trên mạng về nhưng trong video có chỗ nào đó bạn không muốn hiển thị khi xem. Bạn có thể cắt nó đi…

Mong rằng bạn sẽ tận dụng hết tính năng của phần mềm để tạo cho mình những video đẹp. Quan trọng hơn hết là mỗi video bạn tạo ra sẽ phù hợp với chính sở thích của bạn.

Có thể bạn quan tâm

Download Easy Video Logo Remover 1.4.3 full Cr2ck + Portable

Tải Easy Video Logo Remover 1.4.3 full Cr2ck

Tải Easy Video Logo Remover 1.4.3 Portable

Pass giải nén nếu có: kimanhblog.com

Chúc bạn thành công!

6 BÌNH LUẬN

    • Cám ơn bạn đã phản hổi, mình đã update lại link bạn có thể vào tải rồi. Rất mong bạn quay lại blog nhiều hơn trong tương lai!

    • Bạn chỉ cần copy file cr2ck vào folder cài đặt phần mềm và ghi đè khi được hỏi là OK mà. Mình vẫn dùng bình thường đây

  1. em đã copy file crack vào folder cài đặt của ứng dụng mà vẫn không sử dụng được ạ. luôn báo lỗi file load erro! no duration. Mong sớm được ad phản hồi ạ

    • Bạn thử xóa phần mềm rồi cài lại theo các bước trên bài viết sau đó thử chạy với quyền administrator xem sao. Nếu vẫn không được bạn có thể sử dụng bản Portable ở trên để sử dụng ngay mà không cần cài đặt. Chúc thành công!!!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây