Easy Video Logo Remover 1.4 full – Xóa logo trong video

645

Easy Video Logo Remover 1.4 full crack – Loại bỏ logo video cực dễ.

Easy Video Logo Remover 1.4 full, Easy Video Logo Remover 1.4 + activator, Easy Video Logo Remover 1.4.1 full
Easy Video Logo Remover 1.4 full

Easy Video Logo Remover 1.4 full là một phần mềm rất đơn giản. Nó cho phép bạn xóa bỏ logo trong tập tin video một cách dễ dàng. Easy Video Logo Remover sẽ xóa biểu tượng, chữ ký hoặc phụ đề. Phần mềm này cho phép bạn xóa các hình ảnh để xem video mà không bị phân tâm bởi các hình ảnh đó. Video Logo Remover nhỏ, nhẹ và dễ sử dụng.

Lưu ý: Tên video nếu là tiếng việt có dấu thì đưa vào Easy Video Logo Remover sẽ báo lỗi. Rất đơn giản các bạn chỉ cần đổi tên của file video sang không dấu hoặc đơn giản chuyển sang ký tự a,b,c..hay 1,2,3…gì đó. Sau khi xoá xong logo thì bạn đổi lại tên tập tin như ban đầu và sử dụng bình thường.

Easy Video Logo Remover hiện giờ có phiên bản mới nhất là Video Logo Remover 1.4.1 nhưng cũng không có thay đổi gì nhiều so với phiên bản 1.4 này.

Easy Video Logo Remover ngoài tính năng chính của nó là xóa logo thì nó còn có thêm tính năng Crop video. Tính năng này của Video Logo Remover cho phép bạn cắt video theo vùng hiển thị. Ví như bạn download video trên mạng về nhưng trong video có chỗ nào đó bạn không muốn hiển thị khi xem. Bạn có thể cắt nó đi…

Đang tải...

Mong rằng bạn sẽ tận dụng hết tính năng của phần mềm để tạo cho mình những video đẹp. Quan trọng hơn hết là mỗi video bạn tạo ra sẽ phù hợp với chính sở thích của bạn.

Có thể bạn quan tâm

Download Easy Video Logo Remover 1.4 full

Easy Video Logo Remover 1.4 + active

Pass giải nén nếu có: kimanhblog.com

Chúc bạn thành công!

Đang tải...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here