Cách cập nhật Drive cho PC, Laptop dễ dàng bằng Driver Techie Pro + License Key

0
124

Driver Techie cập nhật tất cả các trình điều khiển của bạn với 1 cú nhấp chuột để sửa lỗi thiết bị, màn hình xanh, treo hệ thống, màn hình bị treo, PC bị lag và nhiều sự cố máy tính khác để PC đạt hiệu suất cao nhất.

Driver Techie Pro Key
Driver Techie Pro Key

Nhiều sự cố máy tính là do trình điều khiển lỗi thời, không chính xác hoặc bị lỗi. Vì vậy, nếu bạn không có âm thanh, màn hình bị méo hoặc nhìn thấy màn hình xanh nhiều lần, một trong những điều đầu tiên cần làm là cập nhật trình điều khiển thiết bị của bạn – và Driver Techie sẽ thực hiện công việc này một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Giới thiệu về Driver Techie Pro

Driver Techie Pro Key là trình cập nhật trình điều khiển thiết bị Windows mạnh mẽ nhưng đơn giản có thể giúp khắc phục các sự cố máy tính do trình điều khiển lỗi thời hoặc không chính xác gây ra.

Vì vậy, ngay cả khi bạn không đủ hiểu biết về công nghệ để tìm ra lý do tại sao máy tính của bạn đột nhiên không có âm thanh, tại sao màn hình màn hình của bạn bị méo màu xanh lam và tại sao liên tục có lỗi màn hình xanh chết chóc khi bạn không làm vậy’ Thậm chí không thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với máy tính của bạn, Driver Techie sẽ xắn tay áo và giải quyết những sự cố này cho bạn chỉ sau 2 lần nhấp: nhấp vào Quét ngay và sau đó Cập nhật tất cả trình điều khiển của bạn.

Ngay cả khi bạn có kiến ​​thức cần thiết để tìm đúng trình điều khiển cho máy tính của mình, bạn vẫn sẽ phải dành thời gian tự mình tìm kiếm, phân tích và cài đặt trình điều khiển theo cách thủ công.

Với Driver Techie, tất cả những điều này sẽ được chăm sóc cho bạn. Vì vậy, bạn có thể tiết kiệm thời gian quý báu của mình cho những thứ có giá trị và đáng giá hơn.

Chức năng của Driver Techie Pro

Khắc phục sự cố âm thanh, video, giật lag nhanh chóng

Nhiều sự cố máy tính là do trình điều khiển lỗi thời, không chính xác hoặc bị lỗi. Vì vậy, nếu bạn không có âm thanh, hiển thị bị méo hoặc nhìn thấy màn hình xanh nhiều lần, một trong những điều đầu tiên cần làm là cập nhật trình điều khiển thiết bị của bạn – và Trình điều khiển Techie thực hiện công việc này một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cập nhật trình điều khiển thiết bị với 1 cú nhấp chuột

Bạn không chắc hệ điều hành của mình là gì? Bạn không biết tải xuống và cài đặt trình điều khiển nào? Bị lạc khi phải đối mặt với một loạt các tệp trình điều khiển nhưng không chắc cái nào sẽ thực hiện công việc? Với Driver Techie, tất cả những câu hỏi này đều được giải quyết. Chỉ cần 1 cú nhấp chuột sau khi quét và tất cả các trình điều khiển sẽ tự động được cập nhật cho bạn.

Cơ sở dữ liệu trình điều khiển ngày càng phát triển

Với hàng nghìn trình điều khiển (và vẫn đang tiếp tục phát triển) trong cơ sở dữ liệu, Driver Techie có trình điều khiển phù hợp cho thiết bị máy tính của bạn, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian khỏi phải tìm kiếm, tải xuống, xác minh và sau đó cài đặt từng trình điều khiển theo cách thủ công từ những nơi khác nhau , một mình.

Trình điều khiển được chứng nhận và thử nghiệm

Ngay cả khi trình điều khiển đã được chứng nhận bởi WHQL, chúng tôi vẫn nhấn mạnh vào việc chạy các bài kiểm tra theo cách thủ công trên máy tính của chúng tôi và từ các đối tác của chúng tôi, để đảm bảo rằng trình điều khiển an toàn và không gây ra sự cố nghiêm trọng trên máy tính thực tế, thêm một lớp nữa sự bảo vệ.

Download Driver Techie Pro

Để download Driver Techie Pro các bạn truy cập trực tiếp vào trang chủ để tải và cài đặt lên máy tính của mình.

XEM THÊM

License key 6 tháng Driver Techie Pro

Để nhận Key Driver Techie Pro các bạn vui lòng truy cập theo link dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhận key mới nhất mỗi ngày để các bạn có thể kích hoạt không hạn chế thiết bị của mình.

Trên đây là toàn bộ bài viết chia sẻ tới các bạn phần mềm Driver Techie Pro giúp tự động tìm và cập nhật drive cho PC và Laptop của các bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký.
Thông báo cho
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận