Download WinToHDD 5.4 Technician Full (Portable) mới nhất – Cài Windows trực tiếp trên HDD

0
2720

WinToHDD 5.4 Technician là phần mềm hỗ trợ cài Windows trên HDD chuyên nghiệp nhất hiện nay. Phần phầm này cho phép người dùng cài đặt, tạo bản sao Windows 10/8.1/8/7/Vista mà không cần sử dụng đĩa CD/DVD hoặc USB Bìa viết này Kimanhblog chia sẻ tới các bạn link download WinToHDD 5.4 Technician Full Actived và bản Portable để các bạn sử dụng.

Download WinToHDD 5.0 Technician Full cr2ck + Portable

Phần mềm này được phát triển bởi Hasleo Software, với những tính năng vô cùng dễ sử dụng. Vì vậy, kể cả những người không biết gì về công nghệ cũng có thể dễ dàng sử dụng. WinToHDD có giao diện vô cùng đơn giản, cách tính năng của phần mềm được thiết kế theo dạng ô vuông, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm tính năng muốn sử dụng.

Download WinToHDD 5.4 Professional + Technician 5 miễn phí

WinToHDD là phần mềm cài Windows từ ổ cứng vô cùng tiện dụng và hữu ích. Với phần mềm này cài đặt All-In-One Windows, bạn có thể dễ dàng cài đặt lại Windows hoặc tạo bản sao lưu hệ điều hành Windows (hỗ trợ Windows vista hoặc mới hơn).

XEM THÊM

Ngoài việc tạo một ổ USB có thể khởi động có chứa tất cả các tệp thiết lập của HĐH, bạn có thể dùng thử một ứng dụng như WinToHDD. Mục đích của nó là giúp bạn cài đặt lại Windows mà không cần sử dụng đĩa và không gặp rắc rối khi tạo ổ USB có thể khởi động.

WinToHDD đi kèm với giao diện đơn giản, gọn gàng chỉ bao gồm ba nút: một để cài đặt lại HĐH trên máy trạm cục bộ, một để bắt đầu Windows mới cài đặt trên thiết bị lưu trữ thứ hai (ổ cứng) và thứ ba để tạo một bản sao chính xác của hệ thống cục bộ. Nói cách khác, không chỉ bạn có thể triển khai Windows với WinToHDD mà còn có thể tạo một bản sao của các tệp thiết lập Windows và lưu nó vào một đĩa khác.

WinToHDD 5.4 Full Cr2ck – Phần mềm cài Win 11 từ ổ cứng

WinToHDD là công cụ giúp bạn cài lại Windows 10/8.1/7/Visa & Windows Server từ ổ cứng (HDD, SSD) bằng file .ISO, WIM, ESD, SWM, VHD, VHDX mà không cần dùng đến USB boot hay đĩa DVD chứa bộ cài.

Chỉ với vài click chuột, bạn đã có thể cài lại Windows, rất hữu ích cho các bạn không có USB, DVD hoặc không biết tạo usb boot chứa bản cài đặt Win 10.

WinToHDD 5.4 Technician có các chức năng chính

 1. Cài lại Windows thay thế Windows hiện tại trong máy tính
 2. Cài Windows vào phân vùng mới, hoặc ổ đĩa mới khác với phiên bản Windows trên phân vùng / ổ đĩa hiện tại
 3. Sao chép phiên bản Windows hiện tại từ ổ đĩa cũ sang ổ đĩa mới, giữ nguyên các phần mềm đã cài, file trong ổ C, các cài đặt hệ thống.
 4. Đơn giản như khi bạn copy paste 1 file, áp dụng cho các bạn vừa đổi HDD nhưng không muốn cài lại win mà vẫn muốn dùng Windows với các phần mềm hiện có.
 5. Tạo USB boot chứa bản cài đặt windows, hỗ trợ 32bit, 64bit, BIOS và UEFI.

WinToHDD 5.4 yêu cầu cấu hình

 • Windows XP or later (32/64-bit).
 • Intel® Pentium® processor.
 • 512MB of available RAM (1G or more recommended).
 • 500MB of free space on your hard drive.
 • 1024×768 graphic device (higher resolution recommended).

Download WinToHDD 5.4

Download WinToHDD 5.4.2.0 Full Cr2ck

Download WinToHDD 5.4 Portable

Dưới đây là phiên bản 5.0 cho bạn nào không sử dụng được bản 5.4 ở trên.

Download WinToHDD 5.0.2.0 Full Cr2ck

google drive
one drive

Download WinToHDD 5.0.2.0 Portable

google drive
one drive

Hướng dẫn cài đặt Wintohdd

 1. Gỡ cài đặt hoàn toàn Wintohdd nếu đã cài đặt khởi động lại máy tính.
 2. Giải nén file nén đã tải ở trên
 3. Chạy file “_Cai dat.cmd” để cài đặt phần mềm
 4. Bản quyền sẽ tự động được kích hoạt sau khi cài đặt hoàn tất

Nếu bạn muốn tạo file Portable các bạn có thể chạy file “_Tao portable.cmd” hoặc tải WintoHDD Portable ở trên để sử dụng ngay mà không cần phải cài đặt.

Lời kết

Trên đây là bài viết chia sẻ link tải WinToHDD 5.4 Full Cr2ck WinToHDD 5.4 Portable. Một phần mềm giúp cài windows trực tiếp từ ổ cứng HDD vô cùng dễ sử dụng và đơn giản.

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ bạn nhé!

Chúc thành công!

3 4 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký.
Thông báo cho
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận