Download ISO Windows 11 Insider Preview 21H2 Mới Nhất

0
404

Windows 11 Insider Preview đã được Microsoft đưa đến người dùng Insider trải nghiệm trước. Được biết ngay sau đó có rất nhiều nơi chia sẻ rầm rộ về những hình ảnh mới, sau khi ra mắt bản Windows 11 Preview đầu tiên. Trong bản phát triển lần này, có thể dễ dàng thấy đã có sự lột xác hoàn toàn với một số điểm nhấn hoàn toàn mới so với phiên bản Dev.

windows 11 insider preview iso download
windows 11 insider preview iso download

Điểm mới đó là gì? Hãy cùng Kimanhblog tìm hiểu và Download ISO Windows 11 Insider Preview để nhanh chóng trải nghiệm bản cập nhật này các bạn nhé.

Windows 11 Insider Preview Có Gì Mới?

Điểm mới đầu tiên của Windows 11 Preview là cửa sổ Explorer đã được thay đổi trông bắt mắt hơn. Các Icon trong Explorer vẫn giữ nguyên như bản Dev nhưng về thanh công cụ và cách thiết kế mới này sẽ mang lại cảm giác hiện đại, mới mẻ.

Điểm mới tiếp theo mà bạn không thể bỏ qua đó là trong cửa sổ Settings của Windows Preview cũng đã lột xác hoàn toàn. Các thiết lập cơ bản như Account, Apps, System, Windows Update.. được hiển thị sang phần bên trái, và thông số cài đặt cho từng mục được đưa ra giữa. Giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi menu qua lại và nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên tính năng mà người dùng rất mong đợi được trải nghiệm trong Windows 11 Insider Preview 21H2, đó là chạy các ứng dụng Android trên Windows 11, thì lại chưa có trong phiên bản Preview lần này. Thế nhưng bù lại về hiệu năng và tốc độ vẫn giữ được ổn định không khác xa so với Windows 11 bản Dev.

ƯU ĐÃI HOT

Hệ thống và tài nguyên không chiếm nhiều, khởi động cũng khá nhanh và mượt. Nói chung đây là mới là bản Preview, nhưng gần như nó đã hoàn thiện khá nhiều và cũng không đòi hỏi cao hơn vì nó đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Ngay bây giờ, bạn có thể tải về *.iso Windows 11 Insider Preview bên dưới, mặc dù đây chưa là bộ cài chính thức từ Microsoft, nhưng nó được đóng gói lại một cách cẩn thận. Gần như đầy đủ các tính năng mới trong bộ cài *.iso Windows 11 Preview.

Người dùng đang sử dụng Windows 10 (có bản quyền) sẽ được nâng cấp lên Windows 11 miễn phí. Những ai đang dùng Windows 7, Windows 8 và 8.1 (có bản quyền) cũng được phép nâng cấp lên Windows 11 miễn phí nhưng phải nâng cấp tuần tự (từ 7 lên 8.1 sau đó lên 10, 11..).

Thông tin bản Windows 11 Insider Preview Version 21H2

 • HĐH : Windows 11
 • Tên gọi : Windows 11 Insider Preview
 • Version : 21H2
 • Bản dựng (Build) : 22000.51
 • Đã cập nhật: Tháng 29/6/2021
 • Các phiên bản Windows 11 trong file ISO multi có thể chọn để cài bao gồm: Home, Home N, Pro, Pro N, Enterprise, Education, Pro Education, Pro for Workstations, Enterprise N, Education N, Pro Education N, Pro N for Workstations, Home Single Language, Enterprise Multi-Session, IoT Enterprise

Windows 11 Yêu cầu hệ thống

 • Bộ xử lý: CPU hoặc hệ thống 1GHz hoặc nhanh hơn
 • Ram: Khuyến nghị >=4GB
 • Dung lượng ổ cứng: 32GB
 • Trusted Platform Module (TPM) phiên bản 2.0.
 • Đồ họa: DirectX 9 trở lên với trình điều khiển WDDM 1.0
 • Hiển thị: Độ phân giải tối thiểu 1024 x 768

Tải Về ISO Windows 11 Insider Preview 21H2 Mới Nhất

Dưới đây là liên kết để các bạn Tải về ISO Windows 11 Insider Preview build 22000.51 bản gốc từ Microsoft

XEM THÊM

Sau khi tải về và cài đặt các bạn hãy cho KAB biết cảm nhận của mình về phiên bản Windows 11 này nhé.

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!!!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký.
Thông báo cho
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận