F-Secure Freedom VPN 2.40.6717 Full Cr2ck mới nhất – Fake IP trên máy tính

0
132

F-Secure Freedom VPN Full là ứng dụng VPN được các chuyên gia khuyên dùng. Phần mềm mang đến cho bạn quyền riêng tư khi truy cập internet. FREEDOME VPN nhanh và có băng thông không giới hạn.

F-Secure Freedom VPN sẽ làm cho mạng Internet và Wifi của bạn sử dụng và lướt web riêng tư với điều này dễ dàng, không có VPN quảng cáo.

f-secure freedome vpn download
f-secure freedome vpn download

Trong bài viết hôm nay, Kimanhblog xin giới thiệu thêm tới bạn đọc ứng dụng F-Secure Freedome VPN. Một trong những phần mềm Fake IP tại Việt Nam tốt với kết nối ổn định. Bạn đọc quan tâm có thể tải về theo link dưới bài viết.

XEM THÊM

Đôi nét về F-Secure Freedome VPN

F-Secure Freedome là một ứng dụng VPN khác để đảm bảo tính ẩn danh của bạn. Bạn có thể thay đổi địa chỉ IP hay còn gọi là fake ip trên máy tính và truy cập vào các trang web bị chặn.

Phần mềm có các mô-đun để chặn các trang web độc hại và trình theo dõi quảng cáo. Ứng dụng là một máy khách VPN tốt, sử dụng mà bạn có thể ẩn danh khi duyệt trang web.

Bây giờ đừng lo lắng rằng các hành động của bạn có thể được giám sát, bạn có thể truy cập vào các tài nguyên đã đóng ở quốc gia của mình, có thể kết nối với các mạng Wi-Fi mở và không lo lắng về các cuộc tấn công của hacker, các trang web độc hại và các trang web nhằm vào các hành động lừa đảo sẽ bị chặn.

Tất cả lưu lượng truy cập sẽ được chuyển hướng qua các kết nối máy ảo VPN riêng tư, bạn chỉ cần chọn quốc gia mong muốn và IP của bạn sẽ thay đổi và bạn có thể tự lướt một cách an toàn.

Tính năng của F-Secure Freedom VPN Free

 • ANONYMOUS VPN: Giống như một proxy ẩn danh nhưng nhanh hơn, FREEDOME VPN ẩn các bản nhạc của bạn trực tuyến mà không có quảng cáo
 • WIFI BẢO MẬT VPN: Kết nối với bất kỳ điểm nóng nào ẩn danh với VPN . Mã hóa lưu lượng truy cập cá nhân của bạn và giữ riêng tư với VPN
 • THAY ĐỔI IP ĐỊA CHỈ: Với FREEDOME VPN, bạn có thể ẩn địa chỉ IP của mình để có thêm một lớp quyền riêng tư và thay đổi vị trí ảo của bạn để đối mặt với ít hạn chế địa lý hơn.
 • EASY VPN: FREEDOME đã được thiết kế để thực sự dễ sử dụng để bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó như một proxy cá nhân hoặc như một VPN không quảng cáo.
 • Có băng thông không giới hạn trên VPN dễ dàng của bạn trong khi lướt an toàn trên Wifi và kết nối di động có nghĩa là tất cả dữ liệu của bạn ở chế độ riêng tư và bạn không phải lo lắng về giới hạn băng thông khi kết nối với các điểm nóng không an toàn.
 • Không giống như proxy Wifi ẩn danh hoặc một loại lá chắn hotspot khác, một VPN dễ dàng như FREEDOME cho phép bạn truy cập internet được mã hóa nhanh chóng và dễ dàng. Đây là công cụ VPN cá nhân của bạn không có quảng cáo!

Tính năng quan trọng của F-Secure Freedom VPN Full Actived

Ngoài những tính năng của bản Free ở trên nó còn bao gồm những tính năng cao cấp sau.

 • FREEDOME với băng thông không giới hạn
 • FREEDOME dễ dàng sử dụng
 • Lướt Web riêng trên bất kỳ điểm phát sóng WIFI nào
 • Đáng tin cậy hơn Proxy

Download F-Secure Freedome VPN 2.40.6717 Final

Download F-Secure Freedome VPN 2.40.6717 – Google Drive

google drive

Download F-Secure Freedome VPN 2.40.6717 – OneDrive

one drive

Hướng dẫn cài đặt F-Secure Freedom VPN 2.40.6717

 1. Tải và giải nén tệp tin ở trên
 2. Chạy file “F-Secure Freedome VPN 2.40.6717.0.exe” hoặc file “_Silent Install.cmd” để tiến hành cài đặt
 3. F-Secure Freedom VPN sẽ tự động được kích hoạt full tính năng
 4. Sử dụng phần mềm

Lời kết

Trên đây kimanhblog đã chia sẻ tới các bạn phần mềm F-Secure Freedom VPN giúp Fake IP máy tính với đầy đủ tính năng của bản trả phí.

Hy vọng bài viết có ích cho bạn.

Chúc thành công!!!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký.
Thông báo cho
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận