Dism++ 10.1.1002.1 Full mới nhất 2021 – Quản lý, tối ưu hệ thống máy tính

0
226

Dism++ 10.1.1002.1 full là một tiện ích được thiết kế dành cho người dùng máy tính cao cấp, sẽ giúp thực hiện dọn rác máy tính nhanh chóng. Với nó, bạn có thể làm sạch hệ thống các tập tin tạm thời, xóa các bản ghi, bộ đệm…

Một tính năng thú vị là hỗ trợ nén của một hệ thống đã được cài đặt (% nén được chọn trong cài đặt chương trình). Trong số những thứ khác, bạn có thể gỡ bỏ các trình điều khiển hệ thống lỗi thời, dọn sạch thư mục cập nhật, các bản sao cũ của các ứng dụng Metro, loại bỏ các ứng dụng Metro không cần thiết, v.v.

Dism++ 10.1 full
Dism++ 10.1 full

Dism++ 10.1 sở hữu nhiều tính năng thú vị hơn là chỉ là một tiện ích tạo và quản lý tập tin trên máy tính. Trong thực tế, Dism++ gồm một nhóm các công cụ phức tạp cung cấp các tính năng dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống, tăng tốc máy tính, quản lý các mục khởi động, trình điều khiển, các bản cập nhật và chức năng của Windows, và xử lý các tập tin hình ảnh của Windows.

Tổng quan phần mềm Dism++ Tối ưu hệ thống máy tính

Dism++ có giao diện GUI của DISM, nhưng nó dựa trên giao diện Dịch vụ dựa trên thành phần (CBS) cấp thấp thay vì API DISM hoặc API lõi DISM. Dism++ gồm một nhóm các công cụ phức tạp cung cấp các tính năng dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống, quản lý các mục khởi động, trình điều khiển, các bản cập nhật và chức năng của Windows, và xử lý các tập tin hình ảnh của Windows.

Bằng phương tiện Dism ++, bạn có thể dọn dẹp hệ điều hành từ các tập tin “rác” và tạm thời, bao gồm cả bộ đệm và nhật ký. Để thực hiện việc này, chọn “Công cụ” – “Vệ sinh” trong menu chính ở bên trái và bắt đầu quét hệ thống. Ngoài ra, người dùng có thể chọn tùy chọn làm sạch: “nhanh” hoặc “sâu”.

Ưu điểm đầu tiên bạn nhận thấy là Dism++ không yêu cầu cài đặt, nghĩa là người dùng chỉ cần tải Dism++ và trực tiếp khởi động ứng dụng qua thao tác click đúp vào tập tin thực thi. Dism++ sở hữu giao diện làm việc được sắp xếp hợp lý với trình đơn điều hướng đơn giản cung cấp quyền truy cập tới tất cả các chức năng của ứng dụng chỉ với một lần click chuột.

Ngoài ra, Dism++ còn tích hợp trình quản lý khởi động trợ giúp người dùng quyết định các ứng dụng và lệnh cần được thực thi khi Windows khởi động. Dism++ có khả năng truy hồi thông tin từ dữ liệu đang chiếm dụng dung lượng lưu trữ và cho phép người dùng xóa nếu cần. Cụ thể hơn, người dùng được phép xóa lịch sử tìm kiếm, lịch sử cài đặt các cập nhật, báo cáo lỗi, các dữ liệu rác và các tập tin tạm thời, tập tin cache, và dữ liệu dư trong Windows Store.

Các tính năng chính của Dism++ 10.1

 • Sao lưu phần vùng
 • Sao lưu bản quyền Windows và Office.
 • Convert ESD to ISO nhanh chóng
 • Xóa và tối ưu hóa hệ thống.
 • Xử lý tập tin hình ảnh.
 • Quản lý các mục khởi động, cập nhật và chức năng của Windows.
 • Truy hồi thông tin dữ liệu.
 • Tích hợp nhiều công cụ phức tạp.

What’s new in Dism++ 10.1.1002.1 (update 29/08/2021)

Solve the bug, the problem that wsusscn3.cab cannot be used in 32-bit systems.
To solve the bug, WinSxS cleanup supports Windows 10 19041 and Windows 11.
Solve Bug 902, fix the problem that TOC package does not support differential transmission (reported by Hongmao Sakuragi).
Added Fea, which provides automatic update support for wsuscan3.cab based on Github service.
Add Fea, add read-only hosts modification support.
Added Fea, which supports psf-based patches dedicated to Windows Update for Windows 11 (thanks to gross profit for collecting information).
Added Fea and several bugs.

Download Dism++ 10.1.1002.1 Full bản quyền (Repack)

CÓ THỂ BẠN CẦN

Hướng dẫn cài đặt Dism++ 10.1

 1. Tải và giải nén tệp tin
 2. Chạy files setup để cài đặt (chọn file X86 hoặc x64 phù hợp với phiên bản windows bạn đang sử dụng)
 3. Phần mềm sẽ tự động được kích hoạt khi cài đặt hoàn tất
 4. Sử dụng

Lời kết

Dism++ ngoài khả năng để tối ưu hệ thống máy tính có còn có tính năng rất hay đó chính là sao lưu và khôi phục bản quyền phần mềm. Trong đó hay được sử dụng nhất đó chính là sao lưu và khôi phục bản quyền windows và office, hy vọng bạn sẽ thích phần mềm này.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký.
Thông báo cho
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận